Những địa điểm ở Cao Bằng chụp ảnh cưới tuyệt đẹp

Cao Bằng với vẻ đẹp thiên nhiên được kết hợp giữa những ngọn thác hùng vĩ, những cánh rừng hoang sơ nên đã trở thành một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp. Hiện nay, Cao Bằng là địa điểm du lịch và chụp ảnh được khá nhiều các bạn trẻ ưa thích. Đến với Cao Bằng, với những địa điểm chụp ảnh đẹp bạn sẽ có những tấm hình và Album hình cưới lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất về ngày cưới của bạn

Hòa An là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cao Bằng

Hòa An là một huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, là địa điểm tập trung nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, với những cảnh đẹp của những dòng sông, con suối và những thác nước lớn nhỏ, và cả những vạt hoa dại nở ven đường và những cánh rừng xanh ngút ngàn, hoang sơ nhưng cũng đầy thơ mộng.

  • Xem thêm:
  1. Bộ Giao thông từ chối “gánh” Dự án cao tốc Trà Lĩnh – Đồng Đăng hơn 2 tỷ USD
  2. Ngắm mây bay đại ngàn trên “đỉnh“ Cao Bằng
  3. Phát triển du lịch cộng động tại huyện Quảng Uyên và Trùng Khánh

Nơi đây rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại và nghỉ dưỡng, và đặc biệt là nơi đây là địa điểm ưa thích của những người thích mạo hiểm, và hàng năm nơi đây thu hút đông du khách đến dã ngoại, với những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ nơi đây.

Để chụp ảnh thì nơi đây là địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh khá lí tưởng cho các nhiếp ảnh gia tạo nên những tấm ảnh đẹp và lung linh nhất, bạn sắp cưới và đang tìm một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp thì bạn hãy đến với Hòa An địa điểm bạn sẽ có những tấm ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhất.

Núi rừng Cao Bằng

Núi rừng Cao Bằng

 

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc là thác đẹp thuộc hàng đệ nhất danh thác Việt Nam. Thác Bản Giốc nằm trên biên giới Việt Nam và Trung Quốc, thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, cách thị xã Cao Bằng 89 km, theo tỉnh lộ 206 về phía Bắc.

Điều thú vị trong chặng đường gần 400 km từ Hà Nội lên tới thác Bản Giốc, là du khách có thể tha hồ ngắm cảnh đẹp. Qua cửa kính xe ô tô, núi rừng hùng vĩ xen kẽ trùng trùng điệp điệp nối vào nhau. Những cánh đồng ngát xanh, vạt hoa dại bên đường, nếp nhà yên bình nép mình bên núi, bầy trâu lọt thỏm giữa cánh đồng làm nao lòng du khách.

Thác Bản Giốc được chia làm hai phần, phía nam là thác cao, phía bắc là thác thấp. Thác thấp là thác chính, hùng vĩ hơn, tiệp mình vào núi rừng rộng lớn. Hôm chúng tôi đến, nhìn từ xa, dòng nước chảy từ trên cao xuống tựa những sợi tơ trắng xóa đang nằm vắt vẻo uyển chuyển trên núi rừng hoang sơ. Nước sủi tung bọt, ầm vang. Ánh nắng hắt trên nước, lấp lánh sáng. Vẻ đẹp, sự thuần khiết, hùng vĩ hòa quyện vào nhau.

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc

 

Suối Lê Nin, hang Pắc Bó
Suối Lê-nin, hang Pắc Bó là di tích lịch sử nổi tiếng, nơi Bác Hồ chọn là nơi làm việc và trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam sau hơn 30 năm bôn ba ở nước ngoài. Suối Lê-nin, hang Pắc Bó là 2 địa danh đã rất quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam từ thủa còn cắp sách tới trường. 

Suối Lê - Nin

Suối Lê - Nin

 

Quần thể hồ Thăng Đen
Hồ Thăng Hen thuộc địa phận huyện Trà Lĩnh. Hồ nằm giữa một vùng núi đá ở độ cao 800 -1000m so với mặt biển và trên 500m so với địa hình nhưng không bao giờ cạn nước kể cả mùa khô.

Quần thể Hồ Thang Hen

Quần thể hồ Thang Hen

Theo Phương Mai / Diadiemnhanh.com

Từ khóa: canh dep du lich di phuot chup anh cuoi

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc