• youtube
  • facebook

Ngay ở Cao Bằng có thung lũng hoa tam giác mạch đẹp “RỤNG TIM“ đang nở rộ nhất định phải đi dịp Tết này

Không chỉ có ở Hà Giang, Lào Cai hay Lạng Sơn... ngay tại Cao Bằng cũng có một thung lũng hoa tam giác mạch đẹp mê mẩn.

Cách trung tâm thành phố Cao Bằng không xa, thung lũng hoa tam giác mạch được nhắc đến nằm tại xã Minh Tâm, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã vào mùa nở rộ và thu hút rất nhiều du khách. Phương tiện di chuyển tới Cao Bằng chủ yếu là ô tô hoặc xe máy. Nếu bạn yêu thích du lịch bụi, bạn có thể đi xe máy để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp trên những con đường uốn lượn, quanh co.

Những cánh hoa nhỏ li ti phớt hồng. Ảnh: Báo Cao Bằng.

Ảnh: Page tin tức Cao Bằng.

Hoa tam giác mạch ở Nguyên Bình, Cao Bằng được trồng cả hai loại trắng và hồng trắng. Những bông hoa nhỏ li ti, trải dài khắp các cánh đồng, sườn núi tạo cho nơi đây vẻ đẹp như ở chốn thần tiên. Nhiều năm trở lại đây, các thung lũng hoa tam giác mạch ở Lạng Sơn, Hà Giang... và Cao Bằng đã trở thành điểm đến thu hút khá đông khách du lịch ở khắp mọi nơi đến thăm quan, du lịch.

Ảnh: Page tin tức Cao Bằng.

Ảnh: Page tin tức Cao Bằng.

Du khách đến đây không chỉ được ngắm nhìn những cánh đồng hoa tam giác mạch trải dài nơi núi rừng hùng vĩ mà còn thỏa sức check-in sống ảo chụp hình lưu lại kỉ niệm nơi đây.

Ảnh: Page tin tức Cao Bằng.

Ảnh: Page tin tức Cao Bằng.

Ngoài việc thả mình, chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp ở vùng cao thì khách du lịch có thể được thưởng thức các món ăn đặc sản của bà con nơi đây.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online