• youtube
  • facebook

Cao Bằng: Sốt xình xịch điểm check in đẹp hết phần thiên hạ nhất định phải đi dịp Tết này

Nếu ai từng một lần đến Đà Lạt thì chắc hẳn không thể quên được sự bình yên, không khí trong lành... hay những con dốc uốn lượn chập chùng, những lối đi đầy hoa dại ven rặng thông xanh. Và nếu như dịp Tết này bạn chưa có dịp trở lại Đà Lạt thì hãy đến Cao Bằng, tại đây bạn sẽ được tận hưởng một 'Đà Lạt thu nhỏ' giữa lòng thành phố.

Tọa lạc tại Tổ 6, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng Thiên Sơn Thịnh An Gia được giới trẻ ví như là "Đà Lạt của Cao Bằng". Ảnh: Thiên Sơn Thịnh An Gia - Cao Bằng.

Đây giống như phiên bản thứ hai của Đà Lạt mộng mơ với không gian bình yên, cảnh vật tĩnh lặng khiến nhiều người cứ ngỡ như lạc vào chốn thần tiên đầy những mơ mộng. Ảnh: Thiên Sơn Thịnh An Gia - Cao Bằng.

Mặc dù còn khá mới mẻ thế nhưng Thiên Sơn Thịnh An Gia đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến đây tham quan, du lịch và đặc biệt đây là địa điểm vô cùng lý tưởng cho những bạn yêu thích check-in sống ảo. Ảnh: Minh Hue.

Không chỉ riêng các bạn trẻ, rất nhiều các Studio đến đây chụp hình bởi vẻ đẹp hoang sơ, bầu không khí yên tĩnh nơi đây có một sức hút kì lạ... Ảnh: Thiên Sơn Thịnh An Gia - Cao Bằng.

Nơi lý tưởng để các cặp đôi chia sẻ sự ngọt ngào. Ảnh: Hana Studio.

Những con đường trở nên thơ mộng hơn bởi những hàng thông và hoa cỏ rực rỡ sắc màu. Ảnh: Thiên Sơn Thịnh An Gia - Cao Bằng.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu dịp Tết này có một chuyến đi đến nơi bình yên như này nghỉ ngơi tránh xa những ồn ào, xô bồ của cuộc sống hàng ngày. Ảnh: Thiên Sơn Thịnh An Gia - Cao Bằng.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online