• youtube
  • facebook

Xe dâu đón tận ngõ, nhạc xập xình rước cô dâu 61 tuổi về dinh: Xem clip mà muốn lấy vợ ngay

Mới đây phóng sự cưới của cặp đôi lệch tuổi chồng 26, vợ 61 tại Cao Bằng đã được hé lộ và thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Vào ngày 20/9 vừa qua, chuyện tình yêu và đám cưới của cô dâu Lê Thị Thu Sao (SN 1957, TP Cao Bằng) và chú rể Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) đã thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận. Tính cho tới thời điểm đăng ký kết hôn, chú rể 26 tuổi còn cô dâu 61 tuổi.

Chuyện tình của cặp đôi lệch tuổi, trước đó đã vấp phải nhiều sự phản đối và tranh cãi gay gắt từ dư luận. Tuy nhiên, trước nhiều sự hồ nghi, thậm chí là gièm pha của mọi người, cả chú rể và cô dâu đều đã lên tiếng trải lòng. Trong khi cô dâu khẳng định, cô yêu người đàn ông bằng tuổi cháu mình vì sự chân thành thì chú rể cũng thẳng thắn tuyên bố, anh cưới người mình yêu chứ không phải kết hôn vì tiền như nhiều người đồn đoán.

Ngay sau khi đám cưới được diễn ra, một clip toàn cảnh về đám cưới của cặp đôi lệch tuổi cũng đã được hé lộ, thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Video: Phóng sự cưới của cặp đôi chú rể 26, cô dâu 61.

Phóng sự cưới cho thấy hành trình gian nan, vất vả khi về nhà chồng của cô dâu 61 tuổi, cũng như khắc họa rõ nét mọi cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, lo lắng cho tới hạnh phúc của cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương trong thời khắc trọng đại của cuộc đời mình.

Chú rể Hoa Cương bảnh bao nhưng có phần lo lắng, hồi hộp khi đến nhà gái làm lễ rước dâu. 

Màn cắt bánh cưới và rót rượu của chú rể 26 và cô dâu 61.

Cả hai làm lễ cúng bái gia tiên và người chồng cũ của cô dâu Thu Sao.

Rất đông bạn bè và người thân đã cùng đến chung vui trong ngày hạnh phúc của cặp đôi.

Hành trình băng đèo, lội suối đầy vất vả của cô dâu Thu Sao trên đường về nhà chồng.

Cô dâu 61 ra mắt họ hàng nhà chồng.

Chủ rể Hoa Cương biểu lộ rõ sự hạnh phúc khi đã “rước nàng về dinh”.

Nhờ vào tình yêu - thứ tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ của mình, anh Cương và chị Sao đã cùng mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió, mọi lời đồn thổi để cùng đi đến quyết định về chung một nhà. Với cặp đôi, thời gian sẽ là lời minh chứng tốt nhất cho chuyện tình yêu của họ.

create

Minh Duyên / Tin Nhanh Online