• youtube
  • facebook

Vụ thanh niên Cao Bằng cùng 6 người t.ử v.o.n.g tại Lễ hội âm nhạc: DJ Trang Moon bất ngờ lên tiếng

DJ Trang Moon là một trong những nghệ sĩ có mặt để biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây có 7 người t.ử vong tối ngày 16/9.

Như đã đưa tin, ngày 16/9, tại lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng (Trip to the moon) tại công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) đã xảy ra vụ việc khiến 7 người t.ử vong, nhiều người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện.

 Sân khấu lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng được đầu tư hoành tráng (Ảnh: Huỳnh Hoàng Quỳnh Hoa)

Sân khấu lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng được đầu tư hoành tráng (Ảnh: Huỳnh Hoàng Quỳnh Hoa)

DJ Trang Moon - nữ nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc này đã có những chia sẻ về sự việc nghiêm trọng này.

Cô cho biết mình đến sự kiện vào lúc 9h tối và không khí lễ hội âm nhạc lúc đó vẫn rất sôi động và vui vẻ.

Nói về hậu quả 7 người t.ử vong trong đêm nhạc, nữ DJ cho biết: "Lễ hội rất đông người và thật sự rất khó để kiểm soát được hành động của mỗi raver khi tới tham dự. Nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân các bạn.

Vì đã hiểu sai lệch đi tinh thần khi tham dự những lễ hội này. Bởi lẽ những người trong ban tổ chức đã rất vất vả để có thể đem về cho giới trẻ sân chơi bổ ích không thua kém gì thế giới nên không thể trách được họ".

DJ Trang Moon cũng cho hay, do mải trình diễn trên sân khấu nên cô không rõ có tình trạng nam nữ ăn mặc thiếu vải khi hòa cùng dòng nhạc hay không.

 DJ Trang Moon (Ảnh: FBNV).

DJ Trang Moon (Ảnh: FBNV).

 

Được biết, Lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng (Trip to the moon) tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện t.ử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.

Chương trình bắt đầu từ chiều 16/9, thu hút hàng nghìn người tham dự. Sự kiện này được trình diễn đồng thời cùng lúc với 3 sân khấu với hệ thống loa “khủng”, đèn laser, màn hình visual tương tác hình ảnh.

create

TH / Đời sống & pháp lý