• youtube
  • facebook

Vụ con gái hốt hoảng phát hiện mẹ t.ử v.o.n.g trong nhà vệ sinh với nhiều vết chém: Chồng nạn nhân tự thú

Người chồng sau khi sát hại người vợ ngay tại nhà vệ sinh thì bỏ trốn. Biết không thoát tội nên Hùng đã tới công an tự thú.

Ngày 26/9, liên quan đến vụ "con gái hốt hoảng phát hiện mẹ t.ử v.o.n.g trong nhà vệ sinh với nhiều vết c.h.é.m trên người", nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, Công an TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Võ Đinh Hùng (55 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "G.i.ế.t người". 

Theo điều tra, ông Hùng và bà N.T.L. (51 tuổi, ngụ quận Tân Phú, trú huyện Bình Chánh) là vợ chồng và có với nhau người con gái là chị chị V.T.B.T. (21 tuổi). Cả gia đình sinh sống ở ngôi nhà ở ấp 2, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngày 20/9, T. rời nhà đi học và bà L. ở nhà 1 mình. Đến 22h cùng ngày, T. trở về căn nhà thì phát hiện cửa khoá trái nên gọi cửa nhưng thấy mẹ không trả lời. T. mở cửa đi vào bên trong ngôi nhà kiểm tra. Vừa vào phòng vệ sinh, T. hốt hoảng phát hiện người mẹ mình nằm bất động với nhiều vết thương trên người nên hô hoán.

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó.

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó.

 

Người dân địa phương nghe tiếng hô hoán chạy qua kiểm tra thì người phụ nữ đã t.ử v.o.n.g trước đó nên báo công an. Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, qua khám nghiệm thi thể bà L. có nhiều vết chém ở mặt, vai, tay…bằng dao, chày. Hiện trường, căn nhà không có xáo trộn. Công an xác định bà L. bị sát hại dã man.  Người chồng bà L. là ông Hùng cùng xe máy "biến mất" sau khi xảy ra vụ việc. Công an xác định ông Hùng là hung thủ nên Công an đã tiến hành truy xét.

Biết không thoát tội, người chồng đã tới công an tự thú. Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.