• youtube
  • facebook

Vụ con dâu quê Cao Bằng tố mẹ chồng đổ keo lên đầu gây thương tích : Lời trần tình của mẹ chồng...

Theo bà X., con trai bà nhắn tin nhờ làm thủ tục ly hôn vợ nhưng lc thì con trai bà muốn bỏ vợ thật nhanh cho, lúc lại nói yêu vợ.

Liên quan tới câu chuyện đang xôn xao trên mạng xã hội về nghi vấn mẹ chồng thuê người đổ keo 502 vào người con dâu, các bên liên quan đã có những chia sẻ trước sự việc. Được biết vụ việc xảy ra tại quận Long Biên, Hà Nội.

Cả bà L.T.T.X. (mẹ chồng O.) và ông N.M.Đ. (bố chồng O.) đều phủ nhận những thông tin đưa trên mạng xã hội. Họ cho biết, sự thật không phải như thế. Thực tế, con trai ông bà đã ly hôn với O. cách đây khoảng 2 tháng, O. ra ngoài ở riêng nên khi xảy ra chuyện gia đình không ai hay biết.

Theo lời kể của bà X., trước đây khi con trai bà và chị O. quen biết nhau, gia đình bà không đồng ý. Nhưng khi chị O. có bầu 5 tháng, vợ chồng bà X. đã đồng ý để hai người nên vợ nên chồng.

Phần đỉnh đầu chị O. bị đổ keo 502

Phần đỉnh đầu chị O. bị đổ keo 502

"Tôi có đọc được những chia sẻ trên mạng, vấn đề mẹ chồng con dâu tôi không muốn nói nhiều, thực sự vợ chồng tôi muốn giữ im lặng cho con. Còn thông tin nói các con ly hôn là do tôi bày đặt để chúng bỏ nhau là không đúng. 

Con trai tôi trước đây có nhắn tin cho tôi nhờ làm thủ tục ly hôn bỏ O. Nhưng không hiểu sao, lúc thì con trai tôi muốn bỏ vợ thật nhanh cho xong, lúc lại nói yêu vợ", bà X. nói.

Theo bà X., con trai bà là người không bình thường. Con bà học đến lớp 5 thì phải nghỉ học và sang nước ngoài chữa bệnh, đến bây giờ con trai bà vẫn đang phải uống thuốc.

Còn ông Đ. (bố chồng O.) cũng cho biết, con dâu mình vốn không phải “dâu ngoan”. Sau khi đồng ý để con trai lấy O., ông bà nghĩ về nhà mình, được bố mẹ chồng yêu thương, chỉ bảo, O. sẽ thay đổi nhưng O. vẫn “chứng nào tật nấy” nên ông bà cảm thấy khó có thể bảo ban được.

Tuy nhiên, theo lời kể của chị O. (23 tuổi, ở Cao Bằng, người con dâu nói trên), vào khoảng 19h ngày 22/5, chị và 3 người bạn vào một quán mì trên phố Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội).

Khi mọi người đang chờ đồ ăn ra thì có 2 xe máy khoảng 4-5 người đi về phía chị O. đang ngồi và đổ 1 ca keo 502 vào đầu chị O, rồi bỏ chạy.

Sau khi đổ vào đầu chị, nhóm đối tượng lên chiếc xe máy dream nhanh chóng phóng đi, mọi người chỉ kịp nhớ được một phần của BKS một chiếc xe máy.

O. cho rằng, cô nghi ngờ mẹ chồng đã thuê người làm việc này. Bởi O. lấy chồng được gần 2 năm và có 1 đứa con gái mới 12 tháng tuổi.

Thời gian vừa qua mẹ chồng đã ép hai vợ chồng O. ly hôn. Thậm chí, mẹ chồng còn đe doạ con dâu và người nhà nếu không ly hôn sẽ giải quyết theo cách khác.

Sau 1 thời gian không chịu được áp lực phía mẹ chồng thì hai vợ chồng O. đã ra toà ly hôn. O. ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng, không mang theo bất kì tài sản hay tiền bạc gì.

Ngoài ra, O. cũng không giành được quyền nuôi con vì O. không chứng minh được thu nhập. Thời gian sau khi lấy chồng rồi sinh, O. ở nhà chăm con nên công việc không ổn định.

"Trước khi ly hôn, bà ấy (mẹ chồng) hứa sẽ cho tôi tiền để lập nghiệp… thế nhưng tôi chưa nhận được một đồng nào và số tiền hồi môn 30 triệu bà ấy cũng không trả.

Hiện tại tôi đang phải ở nhờ nhà bạn và đi làm,  liên tục có người gây khó dễ tại phòng trọ. Thậm chí, có người còn đến tận chỗ làm gây áp lực để tôi phải bỏ đi chỗ khác", O. nói.

Nói về chồng (đã ly hôn), O. cho hay: "Chúng tôi đã chia tay nhưng gần đây anh ấy chủ động quay lại tìm tôi. Chính vì điều đó mà mẹ chồng cay cú, muốn chúng tôi tách khỏi nhau.

Thực chất khi 2 vợ chồng đến với nhau đã bị mẹ chồng tôi phản đối. Đến khi sinh con ra, mẹ chồng tôi tìm mọi cách để vợ chồng tôi ly hôn.

Dù đã ly hôn nhưng vì yêu vợ và còn tình cảm nên khi tôi chuyển ra ngoài, chồng tôi vẫn tìm đến chỗ tôi ở. Thương chồng nhưng buổi tối tôi vẫn khuyên chồng về nhà vì dù gì cũng là bố mẹ mình".

Đến tối 22/5, khi chồng O. trốn ra khỏi nhà tìm đến chỗ vợ cũ cùng mọi người đi ăn thì xảy ra sự việc trên.

create

Minh Anh / baodatviet.vn