• youtube
  • facebook

Vợ mất thai đôi, chồng tự tử ở Bắc Giang: Chồng nói về khả năng...

Trước việc vợ nhất quyết không trả lời thông tin về 2 con, anh L. cho hay đã có những nhận định về sự việc.

Tiếp tục thông tin liên quan đến vụ việc chồng tự tử vì vợ mất thai đôi, tối 28/6, trao đổi với PV, anh Nguyễn Ngọc L. (ở phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) - người chồng cho biết hiện tại anh vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang.

Nằm trên giường bệnh anh L. vẫn rất day dứt khi đến hiện tại vẫn chưa có một chút manh mối về 2 con của mình. Nghĩ về tình huống chị Trịnh Thị M. (ở xã Tân Thịnh, Lạng Giang, Bắc Giang) - vợ anh lý giải việc mất thai đôi vì đó thực chất là khối u, không phải mang thai, anh L. vẫn không thể tin.

Anh L. đang điều trị tại bệnh viện

Anh L. đang điều trị tại bệnh viện

"Mình chắc chắn bởi cảm nhận của người bố không bao giờ sai được. Mỗi lần hai vợ chồng đi chơi con lại đạp vào lưng mình. Không thể nào thế, có khối u nào tiết ra sữa ướt cả áo không?", người chồng khẳng định.

Anh L. đã từng có lần nghĩ tới khả năng vợ giả vờ có thai, nhưng ngẫm đi ngẫm lại anh cho rằng: "Vẫn không thể nào vì có lần con đạp lồi cả chân, vợ mình còn lôi tay mình sờ con mà".

Khi được hỏi về nguyên do mà vợ anh nhất quyết không nói nhiều thông tin về 2 con, người chồng phân vân: "Có nhiều khả năng lắm nhưng tôi không dám nói. Dù gì đi nữa tôi cũng phải tìm được các con bởi vợ mình mang thai tức là mình phải có trách nhiệm tìm các con dù sống hay chết cũng phải tìm bằng được không thể để thế được. Vì 2 sinh mạng là vô tội".

Anh L. đau đớn khi chia sẻ thêm 1 thông tin về việc từng nghe nhiều người bán tán, nghi ngờ chị M. có thai với người yêu cũ.

Anh tâm sự: "Cái này cũng có khả năng nhưng không cao cho lắm mình thì vẫn tin vợ nên không thể nào. Và hơn nữa gia đình mình cũng xác nhận luôn dù nó là con ai đi nữa nhưng nó đã được vào nhà này thì nó là con nhà này. Công sinh không bằng công dưỡng mà đúng không?"

Chia sẻ thêm về tình hình hiện tại, người chồng cho rằng kể từ khi anh nhập viện không hề nhận được 1 tin nhắn hay lời hỏi han, quan tâm nào từ chị M. Chỉ có mẹ vợ anh là lên viện thăm.

Ảnh vợ chồng anh L.

Ảnh vợ chồng anh L.

"Mình cũng không quan tâm bởi nếu còn yêu thì M. đã lên rồi. Mình bây giờ cũng không xác định nhiều. Bởi M. vẫn nói dối mọi người nhiều lắm. Không ngờ luôn.

Bây giờ mình cần và muốn pháp luật, dư luận vào cuộc truy tìm giúp mình bí ẩn mà vợ mình không muốn cho ai biết. Để làm sao sống thì cho mình tìm lại được cái may, còn mất rồi thì cho mình xin về mai táng cho các con đoàng hoàng. Đến giờ một chút manh mối cũng không hề có", anh L. day dứt.

Liên quan tới sự việc, PV đã liên hệ với Bệnh viện Nhi tỉnh Bắc Giang - một trong số những bệnh viện có khả năng lớn chị M. đã đến trong thời điểm thông báo mất con, để tìm hiểu thêm thông tin về việc có tiếp nhận thai phụ này đến thăm khám và sinh đẻ vào ngày 16/6 vừa qua. Tuy nhiên, phía Bệnh viện cho biết sẽ cho kiểm tra lại dữ liệu vào thời điểm trên và sẽ thông tin lại sự việc.

Trước đó, ngày 27/6, cộng đồng chia sẻ thông tin về việc người chồng quẫn chí tự tử khi vợ mang thai đôi đi đẻ không mang con về.

Cụ thể, vợ anh L. được cho là mang thai đôi, đi khám rồi sinh nhưng không mang con về, cũng không nói cụ thể về việc mất con nên khiến anh L. tìm kiếm vô vọng, quẫn trí đã uống thuốc chuột tự tử.

Điều đáng nói hơn nữa, khi gia đình chồng hỏi các thông tin về 2 đứa nhỏ, chị M. nhất quyết không trả lời mà im lặng trở về nhà mẹ đẻ.

Quá bất lực, gia đình anh L. đã gửi đơn lên phường Dĩnh Kế, UBND xã Tân Thịnh và cơ quan chức năng với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vấn đề về thai nhi mất tích bí ẩn và trong trường hợp xấu nhất, tìm thấy các con về chôn cất.

create

Hương Trà / baodatviet.vn