• youtube
  • facebook

Tiết lộ gây sốc trong đêm Châu Việt Cường gây án khi sử dụng ma túy

Liên quan đến vụ Châu Việt Cường dính nghi án nhét tỏi vào miệng khiến một cô gái trẻ tử vong, ca sĩ Nam Khang, người có mặt tại địa điểm diễn ra vụ việc kinh hoàng đã có những tiết lộ 'gây sốc'.

Ca sĩ Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên), người có liên quan trong vụ án cho biết, cô gái “bí ẩn” Đỗ Phượng Anh là bạn một người quen qua mạng xã hội của Châu Việt Cường.

Cụ thể, anh và Châu Việt Cường cùng Phượng Anh quen biết nhau qua MXH cách đây đã vài năm. Cả ba người từng có vài lần đi uống nước, nói chuyện và cô gái này cũng từng có đôi lần mua vé đến xem anh và Cường biểu diễn.

Mối quan hệ của cả 3 chỉ dừng lại ở mức xã giao. Cách đây khá lâu, Nam Khang cũng không còn liên lạc thường xuyên với Phượng Anh. “Cô ấy làm gì, ở đâu thì tôi cũng không rõ…“, nam ca sĩ kể.

Ca sĩ Nam Khang.

Ca sĩ Nam Khang.

Tuy nhiên, trước khi xảy ra vụ án khoảng 1-2 ngày, Nam Khang có liên lạc với Phượng Anh qua facebook. Cả 2 chat và hẹn nhau hôm nào đó sẽ đi ăn. Đến khoảng 12h đêm ngày 5/3, sau khi đi diễn ở Phủ Lý, Hà Nam, Cường điện thoại cho Nam Khang hẹn đi ăn đêm. Lúc này, nam ca sĩ hẹn thêm Phượng Anh đến chung vui. Cô nói đang đi dự sinh nhật bạn nên phải 2-3h sáng mới tới. Thấy mốc thời gian này quá muộn nên Nam Khang có ý để khi khác thì Phượng Anh bất ngờ liên hệ lại và nói sẽ thu xếp đến sớm. Đồng thời, cô cũng thông báo sẽ rủ thêm H. cùng tới.

Thấy vậy, Cường nhắc Nam Khang hẹn Phượng Anh qua nhà Thế ở đường Nguyễn Văn Ngọc. Thay vì đi ăn đêm thì cả nhóm nhờ Phượng Anh mua bánh mì chả. Tuy nhiên, vì đến muộn nên cô gái không kịp mua và phải nhờ  xe ôm đi mua giúp mấy hộp mỳ xào”.

Châu Việt Cường và nạn nhân.

Châu Việt Cường và nạn nhân.

Khi tất cả gặp nhau, Châu Việt Cường, Nam Khang thu dọn đồ đạc còn Phạm Đức Thế đưa cho hai cô gái hai bộ đồ ngủ. “Lúc này tôi thấy anh Thế có vẻ thích Phượng Anh, còn anh Cường thì thích H. nên mỗi đôi lại ngồi nói chuyện riêng với nhau trong phòng, còn tôi mải nghịch điện thoại, trò chuyện với bạn bè” - nam ca sĩ nhớ lại. “Đây là lần đầu tiên tôi với anh Cường gặp H. còn với Phượng Anh thì đây cũng là lần đầu gặp nhau trong nhà riêng“.

Cũng theo lời nam ca sĩ trẻ, rạng sáng, anh thấy mọi người tắt đèn chính và bật đèn nháy rồi cùng nhau sử dụng ma tuý tổng hợp. Phượng Anh đã kẻ một đường mời Nam Khang dùng. Bị nài ép, nam ca sĩ đã dùng thử nhưng thấy khó chịu nên đã xin ngừng. Sau đó, Nam Khang rời khỏi hiện trường để kịp đi Thái Bình. Lúc này, cả 4 người trong phòng vẫn còn đang tỉnh táo.

Khi đến Thái Bình, nam ca sĩ nhận được điện thoại của Phạm Đức Thế với giọng hốt hoảng nói Châu Việt Cường đã gây ra vụ việc chết người.

“Đầu giờ chiều công an gọi điện mời tôi lên làm việc và khoảng hơn 15h tôi đã chủ động có mặt tại cơ quan Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình để trả lời các câu hỏi của điều tra viên!” - nam ca sĩ cho hay.

Theo lời Nam Khang, tại cơ quan công an, anh đã khai hết toàn bộ sự việc diễn ra và những gì mình chứng kiến đồng thời được cơ quan chức năng đưa đi thử nước tiểu, cho ra kết quả dương tính với ma tuý.

“Trước khi công an thả ra, tôi có hỏi rõ là có thể tự do đi hát và sinh hoạt ngoài xã hội một cách bình thường không. Cơ quan công an nói cứ về sinh hoạt và làm việc bình thường, khi nào cơ quan công an cần thu thập thêm thông tin sẽ gọi sau“.

create

Vương Phi (TH) / saostar.vn