• youtube
  • facebook

Thực hư chuyện vợ cùng người tình thuê côn đồ “xử“ chồng cũ

Sau khi xảy ra xô xát, chị Nhung vẫn bực tức nên đã cùng người yêu và gọi thêm một số đối tượng tại tỉnh Bắc Ninh xuống “dằn mặt” chồng cũ của mình.

Ngày 17/7, Công an huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn đang triệu tập lấy lời khai của nhóm thanh niên liên quan đến vụ việc mới được chia sẻ trên các mạng xã hội về hình ảnh 2 chiếc xe ô tô bị lật ngửa nằm dưới ruộng ven đường thuộc địa bàn xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

2 chiếc ô tô của nhóm côn đồ bị người dân đẩy xuống ruộng - Ảnh: Otofun
2 chiếc ô tô của nhóm côn đồ bị người dân đẩy xuống ruộng - Ảnh: Otofun

Kèm hình ảnh, tài khoản mạng này thông tin nguyên nhân dẫn tới sự việc là do vợ thuê xã hội đen vào hành hung chồng. Người chồng không có nhà, nhóm này đã lao vào đập phá khiến người dân bức xúc và đẩy 2 ô tô của nhóm này xuống ruộng.

Tuy nhiên, bước đầu cơ quan CSĐT Công an huyện Hữu Lũng cho biết, chưa đủ cơ sở khẳng định nhóm thanh niên trên là những đối tượng côn đồ xã hội đen được thuê để gây áp lực với nhà chồng như thông tin mạng xã hội đã nêu.

Được biết, vụ việc xảy ra vào lúc 18h ngày 15/7, một nhóm đối tượng khoảng 10 người đi trên 3 ô tô mang theo dao, gậy, tuýp, dùi cui hùng hổ lao thẳng tới nhà anh Hoàng Văn K. (SN 1983, trú tại thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) với mục đích dằn mặt.

Tuy nhiên, khi tới nơi, do anh K. đi vắng nên nhóm đối tượng đã tự ý phá cửa nhà, xông vào đập phá một số đồ đạc trong gia đình rồi quay về xe với ý định bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sự việc nhanh chóng được người dân xung quanh phát hiện nên đã gõ kẻng huy động mọi người trong thôn chặn chốt vây bắt và đẩy xe ô tô xuống ruộng.

Đại diện Công an xã Yên Thịnh cho biết: “Nhóm đối tượng đã phá hỏng một số đồ đạc trong gia đình anh K. rồi mới bỏ đi. Tuy nhiên, thông tin nhóm đối tượng này đã đập ban thờ gia đình anh K. rồi mang vứt ra sân như các trang mạng xã hội đã đưa là hoàn toàn sai sự thật”.

Anh K. và chị Nhung đã có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, hai vợ chồng xảy ra bất đồng, dẫn tới ly hôn.

Trước hôm xảy ra vụ việc, chị Nhung có đưa “người yêu” mới về ăn cỗ tại nhà mẹ đẻ của mình tại xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng. Trong bữa ăn đó, anh K. cũng được mời đến dự và xảy ra mâu thuẫn với “người yêu” của chị Nhung. Được mọi người can ngăn nên hai bên đã dừng lại và anh K. cũng trở về nhà.

Những tưởng sự việc dừng lại đó, nhưng chị Nhung vẫn còn bực tức nên đã cùng người yêu và gọi thêm một số đối tượng tại tỉnh Bắc Ninh xuống “dằn mặt” chồng cũ của mình.

create

Tú Anh (Tổng hợp) / phapluatnet.vn