• youtube
  • facebook

Thông tin gây bất ngờ về kẻ c.hém c.hết mẹ, đánh vợ trọng thương rồi t.ự sát

Theo người nhà nạn nhân chia sẻ, bình thường, khi chưa uống rượu, Lương là người rất hiền lành, nhẹ nhàng. Trước khi ra tay sát hại mẹ mình, Lương từng nhiều lần bạo hành vợ.

Tối ngày 17/9, do mâu thuẫn gia đình, bà Nguyễn Thị Tiệp (88 tuổi) bị chính con trai là Nguyễn Văn Lương (52 tuổi, cùng trú tại thôn Hòa Bình, xã Đồng Tân, Hiệp Hòa, Bắc Giang) dùng dao chém chết.

Chưa dừng lại, Ông Lương còn dùng đòn tre đánh vào đầu chị Nguyễn Thi V. (SN 1967, vợ của Lương) khiến người này bị thương. Gây án xong, ông Lương dùng dao tự đâm vào bụng để tự sát, thông tin từ VNE.

Trước vụ án mạng đau lòng, người dân thôn Hòa Bình ai cũng tỏ ra bàng hoàng và bất ngờ trước mất mát to lớn của gia đình nạn nhân.

Người dân đến tham dự tang lễ của nạn nhân. Ảnh: Vietnamnet.

Người dân đến tham dự tang lễ của nạn nhân. Ảnh: Vietnamnet.


Chia sẻ với Vietnamnet về nghi phạm Nguyễn Văn Lương, anh Nguyễn Văn Đức (người nhà nạn nhân) cho biết, khoảng 3-4 năm nay Lương chìm trong bia rượu, trong cơn say thường xuyên to tiếng với vợ và mẹ.

 Cảnh sát bảo vệ ngân hàng bị đấm vào mặt, chửi bới khi nhắc nam thanh niên đậu xe đúng vị trí
Anh Đức cũng cho biết thêm, bình thường, khi chưa uống rượu, Lương là người rất hiền lành, nhẹ nhàng. Còn khi say, người này thay đổi hoàn toàn, trở nên dữ dằn và cục súc. Trước khi ra tay đoạt mạng mẹ mình, Lương từng nhiều lần bạo hành vợ

Cùng trao đổi với VietNamNet, ông Tạ Quang Nguyện, Trưởng công an xã Đồng Tân cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân là do Lương uống rượu say sau đó cãi vã, xô xát và dẫn tới án mạng đau lòng.

Như thông tin đã đưa trước đó, khi nhận được tin báo từ người dân về vụ án mạng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, bà Tiệp nằm bất tỉnh trong vũng máu, trên cằm và má trái xuất hiện vết chém sâu. Lương nằm dưới nền nhà, trên bụng có nhiều vết thương do dao đâm. Còn chị Việt đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu 3 hung khí gồm: đòn gánh bằng tre, một dao chặt củi, một dao nhọn được cho là hung khí Lương dùng gây án.

Trao đổi với Dân Trí,  lãnh đạo Công an xã Đồng Tân, ở địa phương, nghi phạm không có biểu hiện gì bất thường, gia đình sống hạnh phúc, có 4 người con, 3 cô con gái đã đi lấy chồng, còn một người con trai chưa lấy vợ.

Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

create

Yến Nguyễn / saostar.vn