• youtube
  • facebook

Thấy cặp rắn lạ đang ‘quấn quýt‘ trong nhà bếp liền lấy điện thoại ra live stream, chàng trai tá hỏa sau vài phút

Trong 1 số gia đình, những con vật nguy hiểm đôi khi xuất hiện trong căn nhà như những “vị khách không mời mà đến” khiến nhiều người phải hốt hoảng, sợ hãi.

Mới đây, trên Facebook xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh 2 con rắn bất ngờ có mặt trong nhà bếp của 1 hộ gia đình thu hút sự chú ý của nhiều người.
 

Cặp rắn bất ngờ xuất hiện trong nhà bếp khiến gia đình hoang mang

Cặp rắn bất ngờ xuất hiện trong nhà bếp khiến gia đình hoang mang

Theo đó 1 chàng trai đã rất ngạc nhiên khi sáng sớm xuống bếp thấy 2 con rắn đang quấn chặt lấy nhau ngay nhà bếp của mình. Thấy cảnh lạ nên dù có phần sợ hãi nhưng người này không ngần ngại lấy điện thoại phát trực tiếp trên Facebook cảnh tượng đặc biệt này.

Nhiều người trên Facebook chàng trai đã vào bình luận xôn xao trong đoạn clip live stream này. Ai cũng bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú khi được chứng kiến cảnh tượng  2 con rắn quấn quýt nhau. Tuy nhiên sau vài phút “xoắn quẩy” thì cặp rắn này đã tách ra, bò về phía cửa làm nhiều người hốt hoảng sợ con vật sẽ tấn công chàng trai đang quay video.

Sau 1 hồi quấn quýt thì 2 con rắn tách nhau ra

Sau 1 hồi quấn quýt thì 2 con rắn tách nhau ra

Nhìn cảnh tượng này ai cũng trố mắt

Nhìn cảnh tượng này ai cũng trố mắt

Rất may sau đó 2 con rắn tách nhau ra và rời khỏi nhà bếp của chàng trai này. Nhiều người đều tin rằng đây là 1 điểm báo tốt lành đầu năm mới, thậm chí có người còn nhắn nhủ chàng trai nên đi mua xổ số vì rắn đến nhà là may mắn, theo quan niệm của người Thái Lan.

Nguồn: Jarm

create

Hải Linh / Thethaovaxahoi.vn