• youtube
  • facebook

Tâm sự nghẹn ngào của cô gái người Cao Bằng sau một lần đổ vỡ

“Em đã từng đổ vỡ một lần và anh cũng vậy. Quen nhau 2 tháng, anh quyết định ra Hà Nội làm việc để được gần em, để chăm sóc và để mình hiểu nhau hơn”.

Bùi Thị Hồng, cô gái xinh xắn 24 tuổi, ở Q.Hà Đông (Hà Nội) tâm sự.  Cô cho biết: “Em và anh ấy quen nhau qua mạng, anh ở Hà Tĩnh, còn em tận Cao Bằng, nhưng em đã xuống Hà Nội công tác vài năm. Anh hơn em 7 tuổi, có lẽ cùng hoàn cảnh, nên em và anh quý mến nhau ngay từ ngày đầu mới quen”.

Hồng xin cho người yêu vào cùng công ty để làm việc, nhưng chỉ được vài hôm anh đã nghỉ. Hồng ở ký túc xá cùng em gái đang là sinh viên, còn anh thuê phòng bên ngoài. Rời quê Hà Tĩnh ra đây với hai bàn tay trắng, Hồng cố gắng giúp anh sắm sửa mọi thứ đồ cần thiết cho sinh hoạt cá nhân. “Cứ nghĩ anh sẽ vì em mà cố gắng. Nhưng không, sang tháng thứ 2 anh vẫn không đi làm, tiền sinh hoạt mới đưa hôm trước, hôm sau anh đã kêu hết”, Hồng kể.

Đến cuối tháng trả tiền phòng, bà chủ nhà bảo anh còn nợ vài trăm tiền chơi game nữa, nhắn em trả giúp. Lúc đó, em cũng trả hộ anh cho xong. Em hỏi anh sao lại nói dối em chuyện nợ tiền chơi game, anh còn cáu gắt, tiền anh nợ, anh tự trả, có nhờ em đâu mà tham gia vào? “Ấm ức lắm, nhưng em cũng cho qua. Nghĩ anh sống một mình không ổn, em dọn về sống chung với anh, em mới biết anh nghiện chơi game và thuốc lá....”, Hồng thở dài cho biết.

Anh làm bất cứ việc gì, cũng chỉ vài bữa là bỏ việc. Nhưng chơi game thì không bao giờ chán (ảnh minh hoạ)

Anh làm bất cứ việc gì, cũng chỉ vài bữa là bỏ việc. Nhưng chơi game thì không bao giờ chán (ảnh minh hoạ)

Gần một năm sống chung rồi mà mọi thứ vẫn vậy, anh làm gì cũng chỉ được dăm bữa nửa tháng là bỏ việc. Em khuyên anh rất nhiều, nhưng anh vẫn vậy, em không muốn sống như thế này nữa. Em muốn được đường hoàng là vợ anh, nếu không thì can ngăn thói xấu của anh với tư cách gì?

Anh hứa cuối năm nay sẽ cưới, anh hứa sẽ cố gắng làm việc, kiếm tiền để đưa mẹ lên nhà xin cưới hỏi em, nhưng em thấy sao xa vời quá.

Em yêu anh và đã bỏ qua rất nhiều lỗi lầm của anh. Mỗi khi em kêu mệt hay muốn ăn gì, anh đều lo lắng và đi mua thuốc về cho em. Em biết không ai hoàn hảo cả, nhưng sao ở bên anh, nhiều lúc em thấy mình lạc lõng và xa lạ quá. Cuối tuần được nghỉ, anh cũng chỉ biết ôm điện thoại để chơi game thôi.

Nhiều lúc buồn, em cũng chẳng nói gì, chỉ biết khóc một mình cho nhẹ bớt. Thực sự em bắt đầu mệt mỏi rồi. Giờ em có nên tiếp tục yêu anh, cưới anh không? Hay em phải thêm một lần dang dở?

create

Bảo Vy / phunuvietnam.vn

Tuổi trẻ Thủ đô thăm, tặng quà công nhân Gang thép Cao Bằng

Tuổi trẻ Thủ đô thăm, tặng quà công nhân Gang thép Cao Bằng

timer15/12/2018

Chiều 14/12, đoàn công tác của tuổi trẻ Thủ đô do đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Tổng kết công tác thi đua Hội Nhà báo tỉnh Cao Bằng và các tỉnh Miền núi phía Bắc năm 2018

Tổng kết công tác thi đua Hội Nhà báo tỉnh Cao Bằng và các tỉnh Miền núi phía Bắc năm 2018

timer14/12/2018

Sáng 14/12, tại Đoàn An Dưỡng 16 Núi Cốc (Bộ Quốc phòng), Cụm thi đua Hội Nhà báo 6 tỉnh miền núi phía Bắc (Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn) tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Nghi vấn DN làm thủy điện Bạch Đằng 'tung hoành' ở Cao Bằng do có 'lãnh đạo' ưu ái!?

Nghi vấn DN làm thủy điện Bạch Đằng 'tung hoành' ở Cao Bằng do có 'lãnh đạo' ưu ái!?

timer14/12/2018

Được thực hiện nhiều gói thầu xây dựng có giá trị hàng trăm tỷ, được tự do chọn lựa nhiều dự án thủy điện, khi thực hiện thì ngang nhiên coi thường các quy định của pháp luật. Doanh nghiệp đó có tên là Công ty CP Tập đoàn xây dựng Thăng Long.

Xôn xao chợ quê Cao Bằng

Xôn xao chợ quê Cao Bằng

timer13/12/2018

Không biết chợ quê vùng cao có từ bao giờ. Cũng xôn xao lạ, trong kí ức, chợ quê nuôi dưỡng tâm hồn bao thế hệ. Theo thời gian, chợ quê vùng cao dù thay đổi từng ngày nhưng những nét sinh hoạt, phong tục và văn hóa ẩm thực của cộng đồng vẫn được lưu giữ và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.