• youtube
  • facebook

Sự thật thông tin cô gái quê Cao Bằng bị mẹ chồng đổ keo 502 lên đầu

Sự việc cô gái bị đổ keo 502 lên đầu thời gian qua đã khiến mạng xã hội xôn xao. Có nghi án cho rằng mẹ chồng là người “giật dây” để chia cắt con trai với con dâu. Tuy nhiên người trong cuộc nói gì về sự việc?

Liên quan đến sự việc trên, chiều 24/5, trao đổi với PV, ông Đào Minh Ngọc - Trưởng Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã nhận được thông tin trình báo về việc một
cô gái
bị nhóm đối tượng đổ keo 502 lên đầu.

Nạn nhân là chị O. (23 tuổi, ở Cao Bằng). Chị kể lại, vào khoảng 19h ngày 22/5, chị và 3 người bạn vào một quán mì trên phố Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội). Khi mọi người đang chờ đồ ăn ra thì có 2 xe máy khoảng 4-5 người đi về phía chị O. đang ngồi và đổ 1 ca keo 502 vào đầu chị O, rồi bỏ chạy.

"Lúc ấy tôi ngồi quay vào phía trong, sự việc xảy ra khá bất ngờ, keo 502 đổ từ phía sau khiến tôi không kịp phản ứng. Tôi cảm thấy rát, cứ nghĩ bị tạt axit hoặc nước đái bọ xít từ đâu rơi trúng đầu. Giật mình, tôi chỉ kịp đứng dậy đi tìm nước nhưng may được mọi người lấy nước đổ lên đầu luôn", chị O. nhớ lại.

Cô gái bị đổ keo 502 lên đầu, keo còn trôi xuống cả lưng

Cô gái bị đổ keo 502 lên đầu, keo còn trôi xuống cả lưng

Nói về sự việc, chị O. chỉ hình dung trước khi sự việc trên xảy ra, có nhóm người tiến đến, những người bạn của chị O. nhìn thấy nhưng không kịp phản ứng vì sự việc xảy ra quá nhanh, chỉ ú ớ không nói được gì.

Sau khi đổ vào đầu chị, nhóm đối tượng lên chiếc xe máy dream nhanh chóng phóng đi, mọi người chỉ kịp nhớ được một phần của BKS một chiếc xe máy. Chị O. sau đó được nhóm người bạn đưa đi bệnh viện Đức Giang để
xử lý vết thương
ngay lúc đó. Đến tối muộn cùng ngày chị cùng một số người lên Công an phường Ngọc Lâm trình báo.

Chị O. cũng chia sẻ, chị và chồng đã ly hôn. Tuy nhiên việc ly hôn giữa vợ chồng chị là do dàn xếp từ phía mẹ chồng khiến 2 người bất hòa, tạo hiểu lầm khiến 2 người phải ra tòa ly hôn. Sau 1 thời gian không chịu được áp lực phía mẹ chồng thì hai vợ chồng O. đã ra toà ly hôn. O. ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng, không mang theo bất kì tài sản hay tiền bạc gì.

Ngoài ra, O. cũng không giành được quyền nuôi con vì O. không chứng minh được thu nhập. Thời gian sau khi lấy chồng rồi sinh, O. ở nhà chăm con nên công việc không ổn định.

"Trước khi ly hôn, bà ấy (mẹ chồng) hứa sẽ cho tôi tiền để tại nghiệp… thế nhưng tôi chưa nhận được một đồng nào và số tiền hồi môn 30 triệu bà ấy cũng không trả. Hiện tại tôi đang phải ở nhờ nhà bạn và đi làm cũng liên tục có người gây khó dễ tại phòng trọ. Thậm chí, có người còn đến tận chỗ làm gây áp lực để tôi phải bỏ đi chỗ khác", O. nói.

Nói về chồng (đã ly hôn), O. cho hay: "Chúng tôi đã chia tay nhưng gần đây anh ấy chủ động quay lại tìm tôi. Chính vì điều đó mà mẹ chồng cay cú, muốn chúng tôi tách khỏi nhau.

Thực chất khi 2 vợ chồng đến với nhau đã bị mẹ chồng tôi phản đối. Đến khi sinh con ra, mẹ chồng tôi tìm mọi cách để vợ chồng tôi ly hôn. Dù đã ly hôn nhưng vì yêu vợ và còn tình cảm nên khi tôi chuyển ra ngoài, chồng tôi vẫn tìm đến chỗ tôi ở. Thương chồng nhưng buổi tối tôi vẫn khuyên chồng về nhà vì dù gì cũng là bố mẹ mình".

Đến tối 22/5, khi chồng O. trốn ra khỏi nhà tìm đến chỗ vợ cũ cùng mọi người đi ăn thì xảy ra sự việc trên.

Ngoài ra chị O. cũng xác định có thể sự việc xảy ra với chị là có chủ đích, nhóm người đổ keo lên đầu chị có người "giật dây" từ phía sau nhưng mọi việc cần phải có kết luận của cơ quan điều tra.

Mái tóc bết và da đầu bị ảnh hưởng bởi keo 502 của cô gái

Mái tóc bết và da đầu bị ảnh hưởng bởi keo 502 của cô gái

Tuy nhiên, bà L.T.X. (mẹ chồng O.) và ông N.M.Đ. (bố chồng O.) cho biết, sự thật không phải như trên mạng xã hội thông tin.

Khi được hỏi về sự việc xảy ra, bà X. khẳng định: "Tôi không làm chuyện đấy, lúc ấy tôi và chồng đi sinh nhật ở gần nhà. Nghe điện thoại, tôi còn bất ngờ. Làm hay không thì các anh nhìn vào gia đình nhà tôi sẽ thấy.", bà X. khẳng định. Thực tế, con trai ông bà đã ly hôn với O. cách đây khoảng 2 tháng, O. ra ngoài ở riêng nên khi xảy ra chuyện gia đình không ai hay biết.

Theo lời kể của bà X., trước đây khi con trai bà và chị O. quen biết nhau, gia đình bà không đồng ý. Nhưng khi chị O. có bầu 5 tháng, vợ chồng bà X. đã đồng ý để hai người nên vợ nên chồng.

Cuộc sống mẹ chồng – nàng dâu cũng có những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, đôi lúc bà cũng mắng vì thấy con dâu có những điểm chưa được. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy, mọi người trong gia đình khuyên nhủ để dậy bảo cháu từ từ nên bà lại nhẫn nhịn.

"Tôi có đọc được những chia sẻ trên mạng, vấn đề mẹ chồng con dâu tôi không muốn nói nhiều, thực sự vợ chồng tôi muốn giữ im lặng cho con. Còn thông tin nói các con ly hôn là do tôi bày đặt để bỏ nhau là không đúng. Con trai tôi trước đây có nhắn tin cho tôi nhờ làm thủ tục ly hôn bỏ O. Nhưng không hiểu sao, lúc thì con trai tôi muốn bỏ vợ thật nhanh cho xong, lúc lại nói yêu vợ", bà X. nói.

Theo bà X., bản thân con trai bà có
sức khỏe
không bình thường. Con bà học đến lớp 5 thì phải nghỉ học và sang nước ngoài chữa bệnh, đến bây giờ con trai bà vẫn đang phải uống thuốc, mỗi tháng chi phí lên đến trên 30 triệu đồng.

"Hiện giờ con trai tôi cũng không quan tâm đến bố mẹ mà chỉ nghe vợ. Tôi cũng không hình dung được tâm trạng của con, lúc thì muốn bỏ vợ thật nhanh cho xong, lúc lại nói yêu vợ", bà X. kể lại.

Còn ông Đ. (bố chồng O.) cũng cho biết, con dâu mình vốn không phải “dâu ngoan”. Sau khi đồng ý để con trai lấy O., ông bà nghĩ về nhà mình, được bố mẹ chồng yêu thương, chỉ bảo, O. sẽ thay đổi nhưng O. vẫn “chứng nào tật nấy” nên ông bà cảm thấy khó có thể bảo ban được.

"Con bé này rất hư nhưng vì hạnh phúc của con trai vợ chồng tôi vẫn chấp nhận. Tôi nghĩ cháu hư nhưng về nhà tôi giáo dục, yêu thương cháu sẽ thay đổi. Thân gái lấy chồng sẽ phải gửi gắm gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, cháu không hề thay đổi lại vướng vào tệ nạn xã hội nên chúng tôi khó có thể bảo ban được".

Theo ông Đ. trước khi gia đình ông cưới vợ cho con trai, ông cũng được nhà thông gia cảnh báo "lấy cháu về là cô chú hơi vất vả đấy" nhưng gia đình ông không suy nghĩ nhiều.

create

PV / khoevadep.com.vn