• youtube
  • facebook

Sau nhiều ngày mất tích, thầy giáo tiểu học ở miền Tây được tìm thấy trong tình trạng không mảnh vải che thân

Sau nhiều ngày mất tích, sáng nay, một người dân địa phương đi rừng về phát hiện ông L đang nằm bất động và trên người không mảnh vải che thân nên đưa về nhà chăm sóc, sau đó thông báo đến gia đình ông L.

Chiều ngày 25/6, trao đổi với báo Dân Việt, gia đình ông Nguyễn Anh L - giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2 (xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, gia đình đã tìm được ông L sau 10 ngày mất tích trong rừng Phú Quốc.

Theo thông tin trước đó, vào ngày 15/6, ông L đi tham quan du lịch với đơn vị ở huyện đảo Phú Quốc và thuê khách sạn trên đường Nguyễn Trung Trực thuộc khu vực thị trấn Dương Đông.

Ông Nguyễn Anh Lân đã được tìm thấy sau nhiều ngày mất tích

Ông Nguyễn Anh Lân đã được tìm thấy sau nhiều ngày mất tích

Sau bữa cơm tối vào lúc 18 giờ 30 phút cùng ngày, ông L gọi taxi đi 1 mình về khu vực Bãi Cửa Cạn (xã Cửa Cạn, cách thị trấn Dương Đông khoảng 10 km), kể từ đó, không ai liên lạc được.

Các đồng nghiệp đi chung đoàn đăng hình ảnh của ông L lên mạng xã hội, đồng thời phối hợp với gia đình ông L để cùng tìm kiếm.

Theo Người Lao Động, khoảng 10h sáng 25/6, một người dân địa phương tên Nhàn đi rừng về phát hiện ông L đang nằm bất động và trên người không mảnh vải che thân nên đưa về nhà chăm sóc, sau đó đưa đến trạm xá rồi chuyển đến Bệnh viện đa khoa Phú Quốc cấp cứu.

Một số người dân ở huyện Phú Quốc đã gọi điện thoại về Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2 và thông báo sự việc cho phía gia đình ông L.

Qua chia sẻ của người thân gia đình ông L, hiện sức khỏa ông đã ổn, có thể nói chuyện và nhận biết người nhà. Nếu như không được người dân địa đi rừng phát hiện, có lẽ ông L khó lòng qua khỏi.

create

Yến Nguyễn (Tổng hợp) / saostar.vn