• youtube
  • facebook

Sau 5 tháng tạm giam, đây chính là status đầu tiên trên FB của thánh Cường “tỏi” nói về tình anh em bao năm qua!!

Ai cũng xôn xao khi chưa nghe kết quả về scandal nhét tỏi của anh nhưng trang cá nhân lại hoạt động trở lại.

Châu Việt Cường được khán giả biết đến là một ca sĩ chuyên hát hội chợ. Tuy nhiên, vào khoảng đầu tháng 3, tên tuổi của anh xuất hiện trên khắp các diễn đàn, xoay quanh sự việc dùng chất kích thích và liên quan đến cái chết một cô gái trẻ. Khi thông tin này được đăng tải, Châu Việt Cường cũng bị cơ quan chức năng giam giữ để điều tra.

Những ngày vừa qua, tất cả các hoạt động, lịch diễn của anh đều bị ngừng lại vì vụ việc "động trời" này. Tuy nhiên, cách đây ít phút, khán giả vô cùng ngạc nhiên khi thấy trang cá nhân của anh bỗng dưng hoạt động trở lại. Theo đó, facebook của anh đã thay đổi ảnh đại diện liên tục, chia sẻ bài viết gần nhất của vợ. Thậm chí, tài khoản này còn trả lời bình luận của các khán giả đang động viên tinh thần anh.

Một số hoạt động mới nhất từ facebook Châu Việt Cường khiến công chúng rất hoang mang. Bởi lẽ, sau thông tin tạm giam thì đến nay sự việc này vẫn chưa có hồi kết, chưa có hình phạt cuối cùng cho những người liên quan.

Một số hoạt động mới nhất từ facebook Châu Việt Cường khiến công chúng rất hoang mang. Bởi lẽ, sau thông tin tạm giam thì đến nay sự việc này vẫn chưa có hồi kết, chưa có hình phạt cuối cùng cho những người liên quan.

Trong khi đó, vợ của nam ca sĩ cũng vừa đăng tải dòng trạng thái khá buồn: "Sẽ ổn thôi" và đi kèm là ảnh hạnh phúc của tổ ấm. Đứng trước hành động này, nhiều suy đoán chính bà xã là người đang sử dụng tài khoản của anh.

Vào hôm ngày 5/3, thông tin nam ca sĩ Châu Việt Cường đang bị công an tạm giữ, vì liên quan đến vụ án làm chết người. Theo cơ quan điều tra công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã có kết quả xác minh về vụ cô gái trẻ tử vong sau khi sử dụng chất kích thích cùng Châu Việt Cường và một số người khác.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái trẻ tên H. này được nam ca sĩ cho biết, sau khi sử dụng ma tuý đá suốt đêm, rạng sáng H. xuống chợ dưới nhà mua tỏi mang lên phòng. Do có ảo giác bị ma nhập nên Châu Việt Cường và H. đã rắc tỏi quanh nhà để trừ ma. Sau đó, anh và H. bóc tỏi rồi cho vào mồm. Do Cường và H. cho củ tỏi còn nguyên vào miệng H. nên làm nữ sinh này nghẹn dẫn đến tử vong.

create

T.T / thethaovanhoa.vn