• youtube
  • facebook

Samsung Việt Nam dành 3.000 chỉ tiêu tuyển ứng viên tốt nghiệp đại học

Samsung Việt Nam cho biết, năm 2017, đơn vị này sẽ dành 3.000 chỉ tiêu tuyển dụng dành cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học.

Ứng viên dự thi tuyển vị trí lập trình. (Ảnh: Samsung Việt Nam)

Ứng viên dự thi tuyển vị trí lập trình. (Ảnh: Samsung Việt Nam)

Theo đó, các ứng viên không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc nhưng vẫn có thể được đãi ngộ với chế độ tiền lương và chính sách nhân sự hấp dẫn.

Cũng theo Samsung Việt Nam, chỉ tính riêng khu vực phía Bắc, đơn vị này đã nhận được 20.000 hồ sơ của các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học tham gia vào kỳ thi tuyển GSAT (Global Samsung Aptitude Test). Trong số này, có 2.200 ứng viên được chọn để dự thi.

Các ứng viên vượt qua vòng thi GSAT sẽ tiếp tục tham dự vòng phỏng vấn của Samsung Việt Nam tổ chức vào tháng 12/2017.

GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu dành cho Ứng viên mới tốt nghiệp Đại học, gồm ba phần cơ bản: khả năng toán học, khả năng suy luận và tư duy bằng hình ảnh. Đây là một trong những vòng thi đầu tiên trong quy trình tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.

Sau hai vòng thi chính thức này, các ứng viên ưu tú và phù hợp nhất sẽ trở thành nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam vào đầu năm 2018 và sẽ làm việc tại 7 nhà máy và trung tâm của Samsung Việt Nam tại Hà Nội, Thái Nguyên và Bắc Ninh.

Samsung Việt Nam bắt đầu tổ chức kỳ thi tuyển GSAT từ năm 2011. Đến nay đã có khoảng 10.000 nhân viên là các kỹ sư, cử nhân đại học được tuyển dụng qua kỳ thi này. Nếu tính cả năm 2017, con số này là gần 12.400 người. Chỉ tiêu tuyển dụng tăng nhanh qua các năm, từ 404 người năm 2011 đến năm 2016 và 2017 là 3.000 người.

Theo Samsung Việt Nam, việc tuyển dụng số lượng lớn nhân viên tốt nghiệp đại học nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất kinh doanh của Samsung tại Việt Nam. Đây là bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược của Tập đoàn, tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của công ty sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới.

Song song với kỳ thi GSAT, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC) cũng tổ chức cuộc thi tuyển hàng tháng cho vị trí kỹ sư lập trình. 

Năm 2017, Samsung Việt Nam cũng xét và trao 120 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của các trường đại học, mỗi suất trị giá 54 triệu đồng./.

create

Phạm Mai / vietnamplus.vn

Tuổi trẻ Thủ đô thăm, tặng quà công nhân Gang thép Cao Bằng

Tuổi trẻ Thủ đô thăm, tặng quà công nhân Gang thép Cao Bằng

timer15/12/2018

Chiều 14/12, đoàn công tác của tuổi trẻ Thủ đô do đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Tổng kết công tác thi đua Hội Nhà báo tỉnh Cao Bằng và các tỉnh Miền núi phía Bắc năm 2018

Tổng kết công tác thi đua Hội Nhà báo tỉnh Cao Bằng và các tỉnh Miền núi phía Bắc năm 2018

timer14/12/2018

Sáng 14/12, tại Đoàn An Dưỡng 16 Núi Cốc (Bộ Quốc phòng), Cụm thi đua Hội Nhà báo 6 tỉnh miền núi phía Bắc (Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn) tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Nghi vấn DN làm thủy điện Bạch Đằng 'tung hoành' ở Cao Bằng do có 'lãnh đạo' ưu ái!?

Nghi vấn DN làm thủy điện Bạch Đằng 'tung hoành' ở Cao Bằng do có 'lãnh đạo' ưu ái!?

timer14/12/2018

Được thực hiện nhiều gói thầu xây dựng có giá trị hàng trăm tỷ, được tự do chọn lựa nhiều dự án thủy điện, khi thực hiện thì ngang nhiên coi thường các quy định của pháp luật. Doanh nghiệp đó có tên là Công ty CP Tập đoàn xây dựng Thăng Long.

Xôn xao chợ quê Cao Bằng

Xôn xao chợ quê Cao Bằng

timer13/12/2018

Không biết chợ quê vùng cao có từ bao giờ. Cũng xôn xao lạ, trong kí ức, chợ quê nuôi dưỡng tâm hồn bao thế hệ. Theo thời gian, chợ quê vùng cao dù thay đổi từng ngày nhưng những nét sinh hoạt, phong tục và văn hóa ẩm thực của cộng đồng vẫn được lưu giữ và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.