• youtube
  • facebook

Rúng động: Con trai dùng búa đóng đinh đ.á.nh vào đầu mẹ đến c.hết

Trong lúc nói chuyện, con trai và mẹ xảy ra cự cãi. Bất ngờ, Đức cầm búa đóng đinh đánh nhiều nhát vào đầu mẹ cho đến khi nạn nhân t.ử v.o.n.g.

Ngày 31/5, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Đức (SN 1979) để điều tra về hành vi

Ngày 31/5, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Đức (SN 1979) để điều tra về hành vi Giết người . Nạn nhân là mẹ của Đức, bà NTY (SN 1945).Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 30/5, bà Y và Đức xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi ở căn nhà ở ấp 5, xác Bàu Cạn, huyện Long Thành.

Ngày 31/5, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Đức (SN 1979) để điều tra về hành vi "Giết người". 

Nạn nhân là mẹ của Đức, bà NTY (SN 1945).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 30/5, bà Y và Đức xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi ở căn nhà ở ấp 5, xác Bàu Cạn, huyện Long Thành. 

Bất ngờ, người con cầm búa đóng đinh đánh nhiều phát vào đầu người mẹ cho tới khi nạn nhân tử vong. Sau đó, Đức đi ngủ nhưng chưa có chuyện gì xảy ra.

Sáng hôm sau, người dân phát hiện sự việc nên đã báo công an. Công an huyện Long Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, bắt giữ Đức.

Bước đầu, anh này khai nhận đã sát hại mẹ mình bằng búa.