• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: BẤT NGỜ nguyên nhân nam thanh niên t.ử v.o.n.g trong phòng trọ

Sáng 19/9, trao đổi với phóng viên Báo Quảng Ninh, đại diện Công an huyện Hải Hà cho biết: Nguyên nhân dẫn đến việc Lê Minh T (SN 1990), trú tại Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, TX Chí Linh, tỉnh Hải Dương, c.h.ế.t. trong khu nhà trọ ở xã Quảng Điền, huyện Hải Hà, ngày 18/9 là bởi dùng thuốc trừ sâu t.ự s.á.t.

Trước đó, vào lúc 11h ngày 18/9, người dân xã Quảng Điền phát hiện Lê Minh T c.h.ế.t tại một phòng trọ trên địa bàn. Ngay khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hải Hà đã có mặt tại hiện trường thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và thông báo cho người nhà nạn nhân ra cùng chứng kiến việc khám nghiệm hiện trường, t.ử t.h.i nạn nhân. Qua khám nghiệm xác định: Trên người nạn nhân không có dấu vết tác động của ngoại lực; đồng thời quanh mép nạn nhân có rất nhiều bọt; trên nền đất vương vãi nhiều thuốc trừ sâu… Từ kết quả trên, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến việc nạn nhân t.ử v.o.n.g có nhiều khả năng là dùng thuốc trừ sâu t.ự s.á.t.

Công an huyện Hải Hà cũng cho biết Lê Minh T làm việc ở Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà và mới đến trọ tại khu vực tái định cư 8ha, xã Quảng Điền được 3 ngày.

Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao t.h.i t.h.ể nạn nhân cho gia đình đưa về quê mai táng.