• youtube
  • facebook

Phá tan đường dây “chiêu mộ” chân dài xinh đẹp đi khách với giá 3-6 triệu đồng/lượt

Để đường dây của mình ngày càng thu hút khách làng chơi, vợ chồng Nguyễn Thị Thanh bắt đầu “chiêu mộ” các cô gái chân dài, trẻ trung, xinh đẹp, chấp nhận kiếm tiền bằng mọi giá.

Ngày 13/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vợ chồng Nguyễn Thị Thanh - Cù Thái Hoài Vũ (cùng sinh 1987, trú phường Quán Bàu, TP Vinh) về hành vi "Môi giới mại dâm". Hiện Thanh đang bị tạm giữ hình sự, còn Vũ được tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo hồ sơ, Nguyễn Thị Thanh (tên thường gọi là Hương) vốn nổi danh trong giới ăn chơi tại TP Vinh bởi sự sành điệu và chịu chơi. Thường giao du với tầng lớp có tiền, Thanh nhận thấy nhu cầu về gái của những kẻ này ngày càng cao, giá cả "không cần bàn" nếu thực sự là những chân dài xinh đẹp.

Vì vậy, Thanh đã thiết lập đường dây và bắt đầu "chiêu mộ" những thiếu nữ có nhan sắc ưa nhìn, chiều cao trên 1m60, thân hình đẹp. Giúp sức cho Thanh là chồng Cù Thái Hoài Vũ.

Đánh vào tâm lý của các thiếu nữ thích ăn chơi, muốn kiếm tiền nhanh chóng, Thanh đã kết bạn rồi mời đi ăn uống, mua sắm. Dần dần khi thấy những cô gái xinh đẹp này hoa mắt trước cuộc sống nhung lụa thì Thanh đã ngỏ ý việc đi khách.

Chấp nhận kiếm tiền bằng mọi giá trong đường dây của vợ chồng Thanh không ít thiếu nữ là sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Nghệ An. Theo thỏa thuận, tỷ lệ ăn chia là 1/3, trong đó Thanh hưởng 1, còn gái bán dâm hưởng 2.

Với tỷ lệ này, một chuyến đi khách "tàu nhanh" giá 3 triệu đồng, Thanh hưởng 1 triệu đồng. Nếu khách muốn qua đêm với giá 6 triệu đồng, Thanh sẽ hưởng 2 triệu đồng, còn lại các chân dài sử dụng. Với số tiền lớn như vậy, rất nhiều thiếu nữ đã bước chân vào đường dây "gái gọi cao cấp" của vợ chồng Thanh.

Để che mắt cơ quan chức năng, Thanh thường chọn các khách sạn hạng sang trong khu vực TP Vinh. Thanh liên lạc với gái bán dâm và khách hàng chủ yếu bằng điện thoại.

Khi các "thượng đế" có nhu cầu, Thanh nhanh chóng liên hệ đặt phòng khách sạn rồi điều các "chân dài" đến phục vụ. Sau khi kết thúc giao dịch, Thanh mới đến gặp các thiếu nữ để thu tiền sau.

Trên cơ sở những kết quả thu thập được, Công an TP Vinh đã thành lập Ban chuyên án và tiến hành "cất vó". Vào khoảng 18h ngày 7/1, tại các phòng 501, 505 và 601 khách sạn L.G trên đường Quang Trung, TP Vinh, các trinh sát đã bất ngờ đột kích và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Các cô gái chỉ mới sinh năm 1993, 1997 và 1998 có hộ khẩu thường trú tại Nghệ An và Hà Tĩnh khai nhận họ được vợ chồng Cù Thái Hoài Vũ và Nguyễn Thị Thanh môi giới bán dâm.

Vợ chồng Thanh Vũ tại cơ quan công an

Vợ chồng Thanh Vũ tại cơ quan công an

 

Ngay sau đó, các trinh sát nhanh chóng bắt giữ vợ chồng Thanh – Vũ. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Thanh bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Song song với quá trình đấu tranh tụ điểm "hạng sang" này, Công an TP Vinh đã phát hiện một tụ điểm "bình dân" ngay sau khu vực Bến xe Vinh. Mặc dù cùng môi giới, chứa chấp mại dâm nhưng tính chất khác biệt hoàn toàn. Sự phân cấp về gái bán dâm cũng được thể hiện rõ ràng.

Đường dây chứa chấp mại dâm này được xác định do Nguyễn Thị Kim Loan (1968, chủ nhà nghỉ Lợi Loan, phường Lê Lợi, TP Vinh) cầm đầu.

Nguyễn Thị Kim Loan từng có 2 tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy vào năm 2004 và 2007. Sau khi ra tù, Loan tiếp tục đầu tư kinh doanh nhà nghỉ, nhưng do ít khách nên bà chủ quyết định kinh doanh thêm việc mại dâm.

Khi khách đến nghỉ nếu có nhu cầu, Loan sẽ giới thiệu trực tiếp cho gái bán dâm để kiếm lợi. Trung bình mỗi lần như vậy giá sẽ từ 200 – 300 nghìn/lượt, gái bán dâm chia cho Loan 50%.

Vào khoảng 21h30 ngày 4/1, các trinh sát đã ập vào và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 102 và 103 nhà nghỉ Lợi Loan.

Từ việc đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ Nguyễn Thị Kim Loan, thu giữ 3,2 triệu đồng. Tại cơ quan điều tra, trái ngược với vẻ ngoài hiền lành, Loan quanh co chối tội. Nhưng với những chứng cứ thu nhập được, Loan đã phải cúi đầu thừa nhận.

create

VĂN NGUYỄN / THỜI ĐẠI