• youtube
  • facebook

NÓNG: Phát hiện t.hi t.hể bé trai 10 tuổi m.ất tích bí ẩn ở miền Tây nằm dưới suối

Một người dân ở xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã tìm thấy t.hi t.hể cháu bé 10 tuổi dưới lòng suối.

Chiều 19/9, cô Trương Thị Đường, giáo viên chủ nhiệm của em Hồng Khánh T (10 tuổi), cho biết một người dân ở xã Cửa Dương đã tìm thấy t.hi t.hể cháu bé được cho là m.ất tích cách đây mấy ngày tại con suối ở ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương.

Hình ảnh bé Toàn được cô giáo chủ nhiệm đưa lên Facbook để nhờ cộng đồng mạng tìm giúp

Hình ảnh bé Toàn được cô giáo chủ nhiệm đưa lên Facbook để nhờ cộng đồng mạng tìm giúp

Cô Đường thông tin thêm, t.hi thể của cháu bé cùng với chiếc xe đạp được tìm thấy ở mỗi nơi khác nhau. Theo đó, chiếc xe đạp của bé T được tìm thấy tại đầu cầu của một con suối, còn t.hi thể em nằm dưới lòng suối.

Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm t.ử thi xong thì đã bàn giao cho gia đình bé tổ chức k.hâm liệm và đưa về Cần Thơ để tổ chức t.ang lễ.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 16 giờ ngày 15/9, bé T đạp xe đạp đi chơi nhưng mãi vẫn không về đến nhà trọ. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy cháu bé đâu. Cô giáo chủ nhiệm đã lên mạng xã hội, đăng hình cháu bé để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm cháu bé m.ất tích.

Chị Huỳnh Thị Cẩm Tú (mẹ bé T) cho biết chị cùng chồng từ quận Ô Môn, TP Cần Thơ đưa 2 con ra đảo Phú Quốc làm ăn và thuê nhà trọ ở. T là con trai lớn, đang học lớp 5. Hằng ngày, chị Tú đi bán cá biển ở chợ; còn chồng chị làm tài xế.

Cô Trương Thị Đường cho hay T là một học sinh ngoan, mấy ngày qua cô m.ất ngủ vì chưa tìm kiếm được học trò của mình.

Ông Trần Văn Việt, Chủ tịch UBND xã Cửa Dương, cho biết sau khi nhận được thông tin bé T m.ất tích, lực lượng quân đội của Tiểu đoàn 860 và lực lượng Công an xã Cửa Dương đã đi tìm kiếm t.ung tích của cháu bé bị m.ất tích nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Đến hôm nay thì nghe báo đã tìm thấy t.hi t.hể cháu bé dưới một con suối. Nguyên nhân ban đầu được xác định là cháu bé bị té xuống suối dẫn đến t.ử vong.

create

ANH THY / nld.com.vn