• youtube
  • facebook

Người vợ trong vụ đánh ghen đang hot trên MXH BẤT NGỜ “quay xe“ xin tha cho chồng và tiểu tam, tiết lộ sự thật cuối cùng

Chính thất đã viết tâm thư rất dài sau ồn ào đánh ghen, vậy nhưng dòng cuối cùng lại khiến nhiều người ái ngại.

Những ngày gần đây đoạn clip đánh ghen ở Hồ Tây gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Chưa dừng lại ở đó, trên Facebook cá nhân, những người trong cuộc liên tục cập nhật trạng thái "đấu tố" nhau khiến dân mạng "điên đầu", không biết nên tin bên nào.

Vậy nhưng mới đây người vợ khiến ai nấy đều giật mình khi bất ngờ "quay xe", mong muốn mọi chuyện dừng lại. Đặc biệt chính thất còn hạ mình xin mọi người tha cho chồng và "tiểu tam".

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây gây xôn xao những ngày qua.

Người vợ cho biết đã quá mệt mỏi vì lùm xùm, xin lỗi các con vì không thể cho chúng một mái ấm trọn vẹn. Cô cũng xin lỗi gia đình 2 bên, khẳng định tin đồn chồng tự tử không đúng sự thật:

"Em đã đủ mệt rồi ạ. Em xin lỗi các con em vì không cho chúng 1 mái ấm, trọn vẹn tình thương. Chuyện anh chồng tự tử và bố chồng nọ kia là không đúng sự thật nhé mọi người. Bố mẹ chồng em cũng không liên quan gì đến chuyện này. Em và bố mẹ em rất bình thường".

Bài chia sẻ của người vợ gây chú ý (Ảnh chụp màn hình)

Đặc biệt trái ngược với thái độ gay gắt khi đi đánh ghen trên phố hay mới chỉ trước đó 1 ngày còn quyết "tay đôi" với lời biện minh của chồng, giờ đây người vợ lại mong mọi người tha cho chồng và bạn nữ kia:

"Và cũng mong mọi người cho bạn kia và anh chồng em 1 cơ hội để sửa sai vì bạn kia đã xin lỗi em rồi ạ… Mọi người hãy để cho họ tự mình đứng trước bản án lương tâm đi ạ".

Cô cho biết không hề có ý định lấy chuyện gia đình ra để lợi dụng thu hút sự chú ý. Cuối cùng người vợ khẳng định tất cả những dòng chia sẻ này đều do bản thân tự viết chứ không hề bị xúi giục nào hết.

create

Lim / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-vo-trong-vu-danh-ghen-o-ho-tay-quay-xe-xin-tha-cho-chong-va-tieu-tam-tiet-lo-su-that-cuoi-cung-162210810154758467.htm