• youtube
  • facebook

Miền Tây: Lời khai rúng động của nghi can g.iết phụ nữ, đẩy th.i th.ể vào thùng nước

Thạch Đen khai do có mâu thuẫn với bà Mỹ nên nảy sinh ý định sát hại nạn nhân để cướp tài sản. Sau khi trèo tường vào nhà, nghi can đã dùng tay bóp cổ người phụ nữ đơn thân.

Ngày 18/9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Sóc Trăng tiếp tục thẩm vấn Thạch Đen (35 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành) để làm rõ hành vi G.iết người và Cướp tài sản.

Thạch Đen. Ảnh công an cung cấp.

Thạch Đen. Ảnh công an cung cấp.

Theo lời khai của Đen, ngoài việc mua bán dừa, anh ta còn làm thuê nhiều nghề. Thời gian gần đây, Đen được bà Mỹ (tên đã thay đổi, 47 tuổi, ở ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách) thuê hái dừa và hai bên có xảy ra mâu thuẫn.

Biết bà Mỹ sống một mình, đêm 14/9, Đen trèo tường, đột nhập nhà nạn nhân từ khu vực thông gió. Nghi can sau đó vào phòng ngủ và bóp cổ nạn nhân cho đến ch.ết.

Trước khi tẩu thoát, nghi can lấy của bà Mỹ một sợi dây chuyền và có ý định hiếp dâm nạn nhân. Tuy nhiên, thấy người phụ nữ bất động nên anh ta kéo th.i th.ể vào nhà vệ sinh rồi đẩy vào thùng nước.

Nơi nghi can khai đã trèo tường để tìm cách vào trong. Ảnh: Việt Tường.

Nơi nghi can khai đã trèo tường để tìm cách vào trong. Ảnh: Việt Tường.

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy trong phổi nạn nhân có nước. Điều này cho thấy lúc bà Mỹ bị đẩy vào thùng phuy thì nạn nhân chưa ch.ết hẳn nên giãy giụa, hít nước vào trong.

Sáng hôm sau, anh rể bà Loan đến nhà em vợ để lấy xe máy đi làm thì phát hiện chìa khóa cửa sau cắm vào ổ nhưng không mở. Ông này gọi vợ là bà Trần Mỹ Tuyết (chị bà Mỹ) đến kiểm tra.

Khi vợ chồng  bà Tuyết vào phòng ngủ thì thấy mọi vật dụng ngổn ngang. Họ gọi điện thoại cho bà Mỹ thì chuông reo nhưng không có người nghe máy. Một lúc sau, hai người xuống nhà vệ sinh thì phát hiện th.i th.ể nạn nhân cắm đầu trong thùng nước, trên người không mặc quần áo.

Kẽ hở trong nhà vệ sinh là nơi Thạch Đen tẩu thoát. Ảnh: Việt Tường.

Kẽ hở trong nhà vệ sinh là nơi Thạch Đen tẩu thoát. Ảnh: Việt Tường.

Nhận được tin báo của gia đình nạn nhân, cơ quan điều tra tung trinh sát xuống hiện trường. Quá trình sàn lọc đối tượng nghi vấn, trinh sát khoanh vùng những người có tiền án, tiền sự từng qua lại nhà nạn nhân.

"Nhà của Đen ở địa bàn giáp ranh với An Mỹ và sau khi xảy ra vụ án, Thạch Đen không có mặt tại địa phương. Hai ngày sau anh ta về nhà thì cảnh sát mời lên làm việc. Đấu tranh từ sáng đến 12h ngày 17/9, Thạch Đen mới thừa nhận sát hại bà Mỹ", một cảnh sát nói với Zing.vn.

Xã An Mỹ (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Xã An Mỹ (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.