• youtube
  • facebook

Mắc màn nằm dưới cống, cách chống nắng của người đàn ông vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ

Nếu ai vô tình đi vào buổi tối mà nhìn thấy cảnh này chắc cũng được một giật mình, thảng thốt

Những ngày nắng nóng lên đến 40 độ vừa qua, mọi người đã tìm đủ mọi cách để tránh nóng. Từ việc để chậu nước trước quạt, dùng bìa các tông trùm đầu khi đi đường...đều được mang ra áp dụng, làm giảm bớt sự khắc nghiệt của thời tiết.

Mới đây, bức hình chụp một người đàn ông tránh nắng gây chú ý. Bởi thời tiết quá nắng nóng, anh ta đã mắc võng dưới một cống nước để nằm.

Dây võng được cố định ở mặt trên của chiếc cống. Người đàn ông nằm thoải mái bên dưới.

Người đàn ông và phương pháp tránh nóng rất kém khả thi.

Người đàn ông và phương pháp tránh nóng rất kém khả thi.

Đây có thể là phương pháp giúp anh ta dễ chịu, thoải mái hơn nhưng rõ ràng đây là hành động quá nguy hiểm. Với việc cố định không chắc chắn chiếc võng như thế, nếu nó đứt dây và người đàn ông rơi xuống nước thì sẽ thế nào.

Đấy là chưa kể việc nước trông có vẻ rất bẩn và đen. Nằm dưới đó với đủ thứ mùi bốc lên chắc chẳn chẳng thể nào dễ chịu được, đó là còn chưa kể tới những sinh vật đầy khó chịu sống trong môi trường đó.

Dân mạng đã đưa ra lời chỉ trích nhiều hơn là tán thưởng sau khi thấy phương pháp tránh nắng nóng của người đàn ông trên.

"Nhỡ muỗi cắn hay bị ngộ độc do ở trong môi trường ô nhiễm lâu quá thì tiền thuốc nhiều hơn tiền mua quạt mất", một dân mạng viết.

"Sao người ta cứ đưa mình vào hoàn cảnh nguy hiểm như thế nhỉ, có hàng loạt nguy cơ xảy đến luôn, đó không phải là một cách tránh nóng hay ho đâu", dân mạng khác bình luận.

create

Trình Ca / Thời đại