• youtube
  • facebook

Lời khai ‘lạnh người‘ của nghi phạm hiế.p dâm sát hại nữ sinh viên trong phòng trọ

Thấy nữ sinh viên xinh đẹp đến xem để thuê phòng trọ vào buổi tối, nghi phạm đã nảy sinh dục vọng. Để thực hiện hành vi của mình, nghi phạm đã dùng gạch đập vào đầu cô gái, rồi lôi vào phòng thực hiện hành vi đồi bại và “ngủ quên” đến chiều ngày hôm sau mới bỏ trốn khỏi hiện trường...

Ngày 5/6/2018, Cơ quan CSĐT CA quận Đống Đa, Hà Nội đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự CATP Hà Nội; Phòng PC54 CATP Hà Nội tích cực điều tra, làm rõ vụ việc nữ sinh viên năm cuối của trường nghệ thuật bị sát hại tại tầng 3, một ngôi nhà nằm trong ngõ ngõ 12/2 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Quá trình điều tra, cảnh sát xác định, nữ sinh viên Đặng Thị Cẩm T, SN 1995, trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội là sinh năm cuối của một trường nghệ thuật nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoảng 21h ngày 3/6, nữ sinh Đặng Thị Cẩm T ra khỏi nhà với mục đích đi tìm nhà trọ. Tuy nhiên, cả đêm không thấy cô gái về, người thân cũng đã rất lo lắng. Qua một người tên Đức, quê Thái Bình, được biết anh này đã nhặt được chiếc điện thoại của cô gái nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm. Khoảng 14g30 ngày 4/6, lần theo chỉ dẫn của chiếc điện thoại, anh Ngọc Tân (là cậu ruột của nạn nhân) đã tìm đến tầng 3, ngôi nhà nằm trong ngõ 12/2 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Qua rà soát cho thấy nghi phạm xuất hiện tại hiện trường trước khi phát hiện sự việc

Qua rà soát cho thấy nghi phạm xuất hiện tại hiện trường trước khi phát hiện sự việc

Tuy nhiên, khi lên tới tầng 3 của ngôi nhà nằm trong ngõ trên, cậu ruột của cô gái cùng người dân rất hốt hoảng khi phát hiện thấy cháu gái mình đã tử vong trên sàn phòng trọ, váy áo xộc xệch, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục...

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa và các Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội đã tới hiện trường, điều tra vụ việc.

Căn phòng tầng 3, nơi phát hiện cô gái tử vong

Căn phòng tầng 3, nơi phát hiện cô gái tử vong

Quá trình rà soát nhân chứng tại hiện trường, cảnh sát xác định, phòng trọ nơi phát hiện cô gái tử vong là của Nguyễn Anh Tú, SN 1983, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội. Phòng trọ này được Nguyễn Anh Tú thuê trọ trước đó và cũng là phòng mà nữ sinh viên Đặng Thị Cẩm T định hỏi thuê. Trước khi phát hiện thấy xác cô gái, nhân chứng vẫn thấy nam thanh niên xuất hiện tại ngôi nhà này.

Quá trình điều tra, thu thập chứng cứ tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu cho thấy nạn nhân có vết thương ở vùng đầu, cổ và đã bị xâm hại tình dục.

Xác định, đây là vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng, cảnh sát Hà Nội đã tung lượng lớn trinh sát vào cuộc điều tra. Chỉ sau chưa đầy 3 tiếng đồng hồ, cảnh sát đã bắt được nghi phạm tại khu vực phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội...

Nghi phạm khai nhận đã dùng gạch đập, bóp cổ rồi lôi nạn nhân vào phòng thực hiện hành vi đồi bại

Nghi phạm khai nhận đã dùng gạch đập, bóp cổ rồi lôi nạn nhân vào phòng thực hiện hành vi đồi bại

Nghi phạm khai nhận đã dùng gạch đập, bóp cổ rồi lôi nạn nhân vào phòng thực hiện hành vi đồi bạiTại CQCA, bước đầu nghi phạm khai nhận, tối 3/6, khi nhìn thấy nữ sinh viên có ý định hỏi thuê phòng xinh xắn, anh ta đã nảy sinh dục vọng nên đã dùng gạch đập và bóp cổ cô gái lôi vào phòng, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó nghi phạm “ngủ quên” qua đêm, đến 14g30 ngày 4/6, nghi phạm lấy ví nạn nhân rồi rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 18g cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Anh Tú tại phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong lời khai của nghi phạm cũng thể hiện, trước đó giữa nghi can Nguyễn Anh Tú và nạn nhân không hề có mối quan hệ gì với nhau.

Hiện vụ việc đang được CAQ Đống Đa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội điều tra làm rõ.

create

Nguyễn Vũ / phapluatxahoi.vn