• youtube
  • facebook

Lời kể chi tiết của cô vợ trong câu chuyện “nóng” nhất MXH - chồng bỏ vợ vì bồ có thai, 3 năm sau phát hiện “nuôi con tu hú”

Huyền Trang kể cô đã từng cắt tay tự tử khi phát hiện chồng có bồ, lại cắn răng nhẫn nhịn khi chồng xin li dị vì bồ có con nhưng sau 3 năm, sự thật lại quá bẽ bàng khi con của cô bồ lại không phải con ruột chồng.

Mấy giờ qua, mạng xã hội đang liên tục chia sẻ một bài viết khá sốc: chồng bỏ vợ vì bồ có con, sau 3 năm xét nghiệm thì con của bồ không phải con ruột. Cụ thể, cô gái có tài khoản facebook là N.H.T đã tự kể lại câu chuyện khó xử của gia đình mình, bắt đầu từ 3 năm về trước khi người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cô, khiến gia đình cô ly tán, chồng bỏ vợ, bố xa con. Suốt 3 năm trời, cô nhẫn nhịn tất cả để lo làm ăn nuôi con khôn lớn. Không ngờ, sau 3 năm, khi gia đình chồng tỏ ý nghi ngờ việc đứa con của cô bồ không phải là con cháu trong nhà, đi xét nghiệm ADN thì mới ngã ngửa ra rằng đứa cháu này đích thực không cùng huyết thống với bố.

Huyền Trang - người vợ Tào Khang đã suýt tự tử khi biết chồng ngoại tình

Huyền Trang - người vợ Tào Khang đã suýt tự tử khi biết chồng ngoại tình

Kết quả xét nghiệm ADN được Trang cung cấp.

Kết quả xét nghiệm ADN được Trang cung cấp.

Chỉ sau 10 giờ đăng tải, bài viết này đã có số lượng tương tác khủng: hơn 31 nghìn lượt thích và hơn 16 nghìn lượt chia sẻ. Kèm theo đó là rất nhiều ý kiến bình luận về các nhân vật chính được nhắc đến trong bài.

Liên hệ với tác giả bài viết, được biết cô là Huyền Trang, 27 tuổi hiện đang sống tại Hà Nội. Trang cho biết câu chuyện trên hoàn toàn là sự thực, đã xảy ra với gia đình cô từ mấy năm nay. Lẽ ra, Trang đã định giữ im lặng nhưng vì cô bồ của chồng đã lộ rõ bản chất trơ trẽn, thách thức cả gia đình chồng cũ của Trang nên cô quyết định sẽ nói toàn bộ sự việc cho mọi người cùng phán xử.

Chuyện xảy ra đã mấy năm nhưng đến giờ Trang vẫn nhớ như in cái ngày nghe chồng thú nhận mình đã yêu người phụ nữ khác. Anh đã mua xe, thuê nhà sang cho bồ ở, hết lời khen cô ta ngoan, con nhà gia giáo và khôn khéo trong giao tiếp. Lúc đó từng câu từng chữ như ngàn mũi dao đâm vào tim Trang. Cô khóc cả đêm và muốn bỏ lại tất cả để tìm cái chết. Sau đó, mặc dù đã đồng ý cho chồng 1 tuần để kết thúc với người tình nhưng không ngờ hai người thông báo lại rằng cô bồ đã có bầu và xin được tổ chức đám cưới, rước cô ta về làm vợ hai.

Đám cưới năm đó được diễn ra hoành tráng, riêng bộ váy cưới đã cả trăm triệu đồng. Ngày diễn ra đám cưới chỉ cách sinh nhật Trang đúng 2 ngày. Có lẽ sẽ không ai thấu hiểu cho nỗi khổ tâm của người vợ khi phải chia sẻ người đàn ông từng là cả thế giới với mình cho một người khác. Vì yêu chồng, vì con, Trang chỉ biết nhẫn nhịn chấp nhận tất cả.

Trang được nhận xét là có nhan sắc mặn mà.

Trang được nhận xét là có nhan sắc mặn mà.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, từng ngày cô bồ lại giở trò ngang ngược thách thức vợ cả của chồng: hết ngấm ngầm gửi ảnh hạnh phúc với chồng rồi nói xấu Trang là đồ giả tạo sau lưng. Mặc dù vì hạnh phúc gia đình, Trang vẫn đối xử tốt với bồ của chồng cho tới khi cô ta sinh đẻ. Đến khi có biết bao người lên tiếng chỉ trích, cô ta nói dối rằng đã chấm dứt với chồng nhưng mặt khác vẫn lén lút với anh, lại còn cặp kè với người khác khiến chồng quyết định chia tay.

Sau khi đường ai nấy đi, cô bồ trắng trợn yêu cầu được mua ô tô, đòi tiền chu cấp cho con mỗi tháng vài chục triệu đồng. Nhưng sau lưng, cô rêu rao với mọi người rằng chồng cũ không hề chu cấp tiền cho cô nuôi con mỗi tháng.

"Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", ngày 17/4 vừa qua, đúng ngày sinh nhật chồng cũ của Trang, anh đưa 3 đứa con đi chơi thì mẹ chồng cô thấy lạ vì cô bé út không hề có nét giống nhà nội. Khi bà đưa đi xét nghiệm ADN thì kết quả hỡi ôi là ngỡ ngàng khi hai bố con không cùng huyết thống. Vì chưa thực sự tin, chồng cũ của Trang đã đi xét nghiệm máu thêm lần nữa thì kết quả vẫn như vậy. Được biết trước đó mấy ngày, cô bồ vẫn ngang nhiên đòi hỏi thêm quyền lợi, đòi nhà cho con bé rồi còn đòi thêm mỗi tháng mấy chục triệu nuôi con, rủ chồng đi du lịch…

Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng sau bài viết.

Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng sau bài viết.

Trang cho biết mấy ngày qua, khi sự thật về đứa con được sáng tỏ thì cả nhà cô bồ đã bịa chuyện là chồng cũ của Trang biết sự thật này đã lâu nhưng vẫn chấp nhận. Riêng cô bồ còn ngang nghiên thách thức: "chuyện đấy có sao đâu". Khi câu chuyện "nuôi con tu hú" này được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng "quả báo là có thật" bởi sau khi hả hê cướp chồng người khác thì kết quả nhận lại còn đắng hơn rất nhiều lần. Ngoài ra, đa phần người đọc đều tỏ ý tiếc nuối cho anh chồng bởi đã chia tay một người vợ xinh đẹp, để rồi gặp phải một người phụ nữ tồi.

Hiện tại, sau rất nhiều sự việc đã xảy ra, Trang và chồng cũ đã không còn chung sống, bởi sau những tổn thương trong quá khứ, Trang không thể tha thứ cho việc làm của chồng. "Cách đây 2 năm, mình cắt tay tự tử vì quá sốc, phải khâu tới 11 mũi. Đến giờ vết sẹo vẫn còn trên tay, vết hằn vẫn nguyên trong lòng thì tha thứ làm sao được nữa", Trang chia sẻ.

create

Thu Hương / HELINO