• youtube
  • facebook

Lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây khiến 7 thanh niên tử vong: Thật sự tôi khá ngạc nhiên

Theo nhân chứng cho hay, trong lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây đêm qua, có tới 80% nam giới cởi trần, nhiều nữ giới mặc bikini cùng nhau “thác loạn”.

Cho tới thời điểm này, nhiều người dân xung quanh khu vực Công viên nước Hồ Tây vẫn chưa khỏi ngạc nhiên trước con số 7 người t.ử vong lễ hội âm nhạc đêm qua.

Một số nhân chứng cho hay, vào thời điểm chiều tối qua thấy rất đông người, đặc biệt là giới trẻ ra vào Công viên nước Hồ Tây tấp nập.

Chị T., người bán trà gần cổng công viên nước Hồ Tây cho hay: “Tôi chỉ biết có sự kiện âm nhạc lớn diễn ra ở đây, nhưng cũng không để ý lắm, cho tới sáng nay thấy nhiều người bàn tán, mới biết sự việc xảy ra. Thật sự tôi khá ngạc nhiên”.

Theo một công nhân bốc vác, vận chuyển các trang thiết bị để phục vụ cho lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây cho biết: “Vào đêm qua, khoảng 23h đêm, xe cấp cứu bấm còi inh ỏi, người ra người vào tấp nập, lối vào công viên Hồ Tây tắc một đoạn, hỏi thông tin thì mới biết có người đi bệnh viện”.

Hình ảnh giới trẻ xếp hàng vào lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây đêm qua (Ảnh: Hoàng Công Đức).

Hình ảnh giới trẻ xếp hàng vào lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây đêm qua (Ảnh: Hoàng Công Đức).

 

Bên trong lễ hội âm nhạc (Ảnh: Hoàng Công Đức). 

Bên trong lễ hội âm nhạc (Ảnh: Hoàng Công Đức).

Cũng theo người này, cho tới sáng nay mới biết thông tin 7 người t.ử vong trong lễ hội nhạc ở Công viên nước Hồ Tây.

"Xe cấp cứu khi ấy vào ùn ùn 4 - 5 xe, khi đó tôi thấy mọi người chạy nháo nhác. Vào thời điểm trên tôi thấy bảo có tới 2 - 3 người c.hết tại chỗ, lực lượng chức năng khi đó cũng tới rất đông.

Sáng nay đọc báo thì thấy có thêm người c.hết, con số 7 người rồi", một người dân nói thêm.

Còn theo một nhân viên tên Đ. làm ở nhà hàng cạnh đó cho hay, đêm qua khi vào khu vực bên trong lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây thấy rất nhiều nam giới cởi trần, nhiều nữ giới cũng chỉ mặc bikini “thác loạn” giữa tiếng nhạc bật inh ỏi.

“Lúc tôi vào thì thấy có khoảng 3 – 4 nghìn người cả nam, cả nữ.

Cho tới sáng nay, lối vào bên trong công viên đang bị phong tỏa nghiêm ngặt (Ảnh: Phi Hùng). 

Cho tới sáng nay, lối vào bên trong công viên đang bị phong tỏa nghiêm ngặt (Ảnh: Phi Hùng).

Điều đặc biệt là có tới 80% nam giới cởi trần, còn nhiều nữ giới cũng không kém, họ mặc bikini và cùng nhau hò hét thác loạn. Lúc tôi ra về được một lúc thì thấy xe cấp cứu hú còi inh ỏi”.

Được biết, Lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng (Trip to the moon) tối 16/9 tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện t.ử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.

Chương trình bắt đầu từ chiều 16/9, thu hút hàng nghìn người tham dự. Sự kiện này được trình diễn đồng thời cùng lúc với 3 sân khấu với hệ thống loa “khủng”, đèn laser, màn hình visual tương tác hình ảnh.

Cho tới thời điểm hiện tại, đã có 7 người t.ử vong, nhiều người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện.Tất cả nạn nhân đã xác định được danh tính.

Hiện Cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội đang phối hợp với VKS và các ngành chức năng điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân 7 người t.ử vong khi tham dự âm nhạc hội diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây đêm qua.

create

Hoàng Sơn / Đời sống & pháp lý