• youtube
  • facebook

Làm rõ nguyên nhân trong vụ làm nhục bằng nước mắm và ớt bột: Công an triệu tập 2 người liên quan

CATP Thanh Hóa đã triệu tập 2 người liên quan đến vụ việc được cho là đánh ghen xảy ra giữa trung tâm thành phố, đồng thời lấy lời khai của nạn nhân để làm rõ nguyên nhân.

Sáng 14/6, CATP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan công an đã cho triệu tập 2 người liên quan đến vụ việc được cho là đánh ghen xảy ra vào tối 12/6, giữa trung tâm TP Thanh Hóa.

Trong một diễn biến khác, nạn nhân bị đánh trong clip là chị G, chủ một spa trên địa bàn TP Thanh Hóa đã lên tiếng về vụ việc, phủ nhận việc mình bị đánh ghen do quan hệ ngoài luồng.

Sáng 14/6, CATP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan công an đã cho triệu tập 2 người liên quan đến vụ việc được cho là đánh ghen xảy ra vào tối 12/6, giữa trung tâm TP Thanh Hóa.

Trong một diễn biến khác, nạn nhân bị đánh trong clip là chị G, chủ một spa trên địa bàn TP Thanh Hóa đã lên tiếng về vụ việc, phủ nhận việc mình bị đánh ghen do quan hệ ngoài luồng.Hiện chị G vẫn đang điều trị tại bệnh viện và rất mệt, sức khoẻ chưa ổn định. Chị G phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen do có quan hệ ngoài luồng như mạng xã hội xôn xao. Chị chia sẻ, có thể vì cạnh tranh làm ăn nên các đối tượng đã cố tình dựng lên vụ đánh ghen để vu khống chị. 

Chị G hiện đang điều trị tại bệnh viện

Chị G hiện đang điều trị tại bệnh viện

Chị G còn cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, trên mạng xã hội còn xuất hiện nhiều tài khoản Facebook giả mạo chị, nêu thông tin chị là mẹ đơn thân và có quan hệ với người đã có vợ.

Anh H, chồng chị G cũng thông tin việc hạ nhục chị G xuất phát từ mâu thuẫn làm ăn, bởi 2 người cùng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực spa. “Do người chồng của chị kia nhắn tin cho vợ tôi, vợ tôi có đọc nhưng không nhắn lại. Chắc chị vợ lại đọc được lại nghi là vợ tôi cặp với ông chồng đó nên là sự việc xảy ra như thế” / anh H cho biết.

Trước thông tin cho rằng, chị G từng đe dọa, ném mắm tôm vào nhà người phụ nữ đã đánh mình, anh H phủ nhận: “Cái đó không phải, tại nhà đó bị rất nhiều người ghét nên điều đó không tránh khỏi được lại đổ oan cho nhau”. Anh H cũng cho biết đã gửi đơn đến CATP Thanh Hóa tố cáo hành vi và đề nghị xử lý các đối tượng đã hành hạ vợ mình.

Hiện trường vụ chị G bị làm nhục bằng nước mắm và ớt bột

Hiện trường vụ chị G bị làm nhục bằng nước mắm và ớt bột

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tối 12/6, trên facebook xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái được cho là bị đánh ghen trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Các bức ảnh thể hiện, một cô gái nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, cạnh đó là một chiếc áo ngực.

Cô gái bị một phụ nữ cầm một chiếc bình đổ chất lỏng giống như nước mắm rồi sau đó bị đổ một loại bột giống bột ớt vào người. Theo thông tin kèm theo các bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái có quan hệ bất chính với một nam thanh niên đã có vợ. Sau đó, người vợ đã tổ chức đánh ghen, đổ nước mắm và ớt vào người cô gái.

Chứng kiến sự việc, nhiều người đi đường không ai dám vào can ngăn, để mặc cho cô gái bị những người phụ nữ "hành xử". Sau màn đánh ghen kinh hoàng, những người phụ nữ trên bỏ đi, cô gái được đưa lên xe taxi chở tới bệnh viện để cấp cứu.

create

Mạnh Việt / anninhthudo.vn