• youtube
  • facebook

Kinh hoàng: Mặc cho người yêu quỳ lạy chắp tay cầu xin, gã thanh niên vẫn dùng dao đâm khiến quản lý chung cư t.ử vong, cô gái bị thương nặng

Do nghi ngờ người bạn gái của mình có quan hệ tình cảm với quản lý của chung cư Homyland 2 nên Nguyên thù tức nên đã mang dao tới nói chuyện với ông Em. Sau đó, Nguyên dùng dao đâm ông Em tử vong và chị Duyên bị thương.

Ngày 26/6, Công an quận 2, TPHCM cho biết, đang tạm giữ Trương Thái Nguyên (23 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là ông Huỳnh Loan Em (40 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận Thủ Đức).

Bạn gái nghi phạm quỳ lạy chắp tay xin tha mạng?

Chiều cùng ngày, phóng viên tìm tới chung cư Homyland 2 ở số 307 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM. Nhiều người dân sinh sống ở chung cư vẫn chưa hết bàng hoàng nhớ lại cảnh tượng lúc vụ án mạng xảy ra.

Anh T. (là bảo vệ chung cư) cho biết, ông Em là quản lý của toà nhà chung cư cách đây đã lâu. Ông Em đã có vợ và 2 con. Khi nghe tiếng hô hoán tôi cùng 2 nhân viên bảo vệ chạy ra thì thấy ông Em ôm vết thương bỏ chạy ra khỏi phòng làm việc của Ban quản lý chung cư Homyland 2. Đằng sau ông Em là Nguyên (người sửa máy lạnh của chung cư) đuổi theo cầm con dao tìm cách đâm.

Công an có mặt lấy lời khai nhiều người chứng kiến.

Công an có mặt lấy lời khai nhiều người chứng kiến.

"Ông Em chạy được 1 đoạn thì bị Nguyên bắt kịp và đâm nhiều nhát gục tại chỗ. Tôi và mọi người chạy lại thì Nguyên khống chế chị Ngô Tuyết Duyên (23 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, làm việc tại ban quản lý chung cư). Nguyên la hét nếu ai vào sẽ giết chết chị Duyên nên tôi cùng mọi người không dám bước vào." Anh T. kể.

Người dân chung cư theo dõi vụ việc.

Người dân chung cư theo dõi vụ việc.

Chị Yến Vy (32 tuổi, ngụ chung cư) cho biết, sau khi đâm gục quản lý, nam thanh niên không chế cô gái rồi cầm dao quơ qua, quơ lại dọa ai vào là giết. Nhiều người vì thế không dám xông vào can ngăn. Anh ta hét lên mấy nay mày đi đâu. Mẹ mày kêu mấy đêm rồi mày không về nhà. Còn cô gái đáp rằng mình ở công ty…

"Khi mọi người định vào thì anh ta (tức nghi phạm) la hét nói sẽ giết. Cô gái sợ hãi quỳ nhiều lần xuống cầu xin. Thậm chí cô gái còn chắp tay xin nam thanh niên tha mạng. Ít phút sau, Công an có mặt thì anh ta mới chịu thả cô gái với vết thương trên cổ. Sau đó, nam thanh niên được công an đưa về trụ sở còn cô gái được đưa đi cấp cứu….", chị Yến Vy kể.

Lời khai của kẻ sát hại quản lý chung cư: Vì thấy bạn gái ngồi chung khi làm việc nên ghen tuông

Tại cơ quan công an Nguyên cho biết, có quan hệ tình cảm với chị Duyên và sinh sống ở đường số 19, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM. Nguyên làm nhân viên tại công ty ở trên đường Bến Vân Đồn, quận 4. Còn chị Duyên làm tại Ban quản lý Chung cư Homyland 2 trên đường Nguyễn Duy Trinh, nơi xảy ra vụ án.

Mới đây, Nguyên nghi ngờ chị Duyên có mối quan hệ ngoài luồng với ông Em nên đâm ra ghen tuông thù tức.

Khoảng 14h20 ngày 26/6, Nguyên chở máy móc thiết bị đến chung cư Homyland 2 để vệ sinh máy lạnh cho chung cư Homyland 2, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM và có cầm theo 1 con dao. Nguyên khai là muốn nói chuyện cho rõ ràng với ông Em.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Khi tới nơi, Nguyên đi thẳng vào phòng làm việc của Ban quản lý chung cư Homyland 2 thì thấy ông E. đang ngồi gần chị Duyên nên tức giận. Nguyên rút dao xông tới tấn công ông Em khiến ông bị thương. Ông Em vội tìm cách bỏ chạy về phía sau chung cư. Nguyên đuổi theo dùng dao đâm nhiều nhát cho tới khi ông Em gục. Chị Duyên chạy theo can ngăn cũng bị Nguyên đâm vào vùng cổ, mặt. Người dân phát hiện hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, Công an có mặt khống chế Nguyên đưa về trụ sở lấy lời khai. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

 

 

 

create

Minh Tuệ / thoidai.com.vn