• youtube
  • facebook

Không công khai tài sản nhưng gia thế và độ chịu chơi của cô dâu 61 bỏ xa cả gia đình chú rể

Mặc dù không công khai tài sản nhưng nhìn cách cô dâu chuẩn bị đám cưới ai cũng nghĩ gia thế của người phụ nữ này không hề nhỏ, thậm chí còn bỏ xa cả gia đình chú rể.

Những ngày gần đây, chuyện tình của cặp đôi chênh lệch tuổi tác thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Ngay sau khi được đăng tải, chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của dư luận. Có không ít ý kiến trái chiều về chuyện tình này. Có người cho rằng đây là chuyện tình kỳ lạ, “có một không hai” đồng thời cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự dũng cảm của cô dâu, chú rể. Tuy nhiên cũng có không ít những ý kiến bày tỏ về sự hoài nghi của câu chuyện cũng như buông lời ác ý, phát xét về họ.

Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Tuy nhiên, vượt qua định kiến dư luận, vượt qua những lời chỉ trích, dè bỉu và cả những lời bình luận “ném đá” về chuyện tình yêu của mình, cuối cùng, cặp đôi lệch tuổi này đã chuẩn bị hết mọi thứ cho đám cưới trong mơ.

Điều này cũng dễ hiểu khi nhiều người xôn xao bàn tán cho rằng chú rể Hoa Cương đến với cô dâu Thu Sao vì những mối lợi ích vật chất. Bởi lẽ cặp đôi có sự cách biệt về tuổi tác, cũng như hoàn cảnh. Dù không công khai tài sản nhưng trên những bức ảnh được chính cô dâu và chú rể đăng tải, có thể thấy gia đình cô dâu cũng khá giả với ngôi nhà khang trang, rộng rãi, nội thất đẹp, công việc và cuộc sống đủ đầy. Trong khi đó những bức ảnh chụp lại nhà chú rể khá đơn sơ, mộc mạc.

Những bức ảnh cho thấy gia đình cô dâu thuộc dạng khá giả, có điều kiện

Những bức ảnh cho thấy gia đình cô dâu thuộc dạng khá giả, có điều kiện

Gai đình nhà chú rể khá đơn sơ, mộc mạc

Gai đình nhà chú rể khá đơn sơ, mộc mạc

Tuy nhiên đã là tình yêu thì không hề có sự phân biệt tuổi tác, gia cảnh, địa vị xã hội, cũng không ai có quyền phát xét bất cứ điều gì. Trước đó, trả lời với báo chí, cô dâu Thu Sao cũng chia sẻ: “Từ khi yêu nhau đến bây giờ, tôi chưa hề nghĩ mình hơn chồng 35 tuổi. Tôi vẫn luôn nghĩ chúng tôi như những đôi lứa trẻ yêu nhau. Không bao giờ nghĩ đến tuổi tác nên cuộc sống của chúng tôi không bị xáo trộn.

Mỗi khi tôi nhắc chuyện già hơn chồng thì chồng đều bảo: “Em mãi mãi chỉ là một cô bé không bao giờ lớn được”. Nghe chồng nói vậy thì tôi nghĩ đó là một lời động viên ngọt ngào.Khi đến với nhau, tôi xác định bất chấp hết dư luận nói về tuổi tác”.

Trang phục của cô dâu trong ngày cưới được chuẩn bị tỉ mỉ

Trang phục của cô dâu trong ngày cưới được chuẩn bị tỉ mỉ

Dù không công khai số tiền chuẩn bị cho đám cưới nhưng nhìn vào cách cô dâu kỳ công chuẩn bị, nhiều người đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Cô dâu Thu Sao cũng cho biết: “Từ tháng 6 (ngày đăng ký kết hôn) đến bây giờ tôi đã chuẩn bị rồi. Vì tôi là người yêu thích cái đẹp nên chuẩn bị trang trí nhà cửa của nhà mình lẫn nhà chồng”. Bên cạnh đó, trong lần trả lời phỏng vấn báo chí trước đó, chú rể Hoa Cương cho biết cặp đôi sẽ đi du lịch Malaysia sau khi tổ chức đám cưới.

Ngày hôm nay đám cưới của cặp đôi chính thức diễn ra

Ngày hôm nay đám cưới của cặp đôi chính thức diễn ra

Dù có thế nào đi chăng nữa thì tình yêu của họ cũng cũng đã vượt qua mọi giới hạn, rào cản để tiến đến một đám cưới trong mơ dưới sự chúc phúc của nhiều người.

Ảnh: Facebook nhân vật

create

Thu Hà / Tin Nhanh Online