• youtube
  • facebook

Hỗn chiến ở quán karaoke khiến nhiều người bị thương phải chuyển lên bệnh viện Huế điều trị

Sáng 19/9, Thượng tá Trương Minh Vũ, Trưởng Ban chỉ huy Công an huyện Lệ Thủy ( tỉnh Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự và đang khẩn trương truy bắt một số đối tượng gây ra vụ hỗn chiến tại một quán karaoke để điều tra làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Cố ý gây thương tích”.

Quán karaoke Thiên Phú, nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Quán karaoke Thiên Phú, nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 22h15 ngày 17/9, nhóm thanh niên gồm Lê Anh Chung (SN 1984), Lê Minh Tuấn (SN 1982), cùng trú tại xã Liên Thủy, Phan Anh Thành (SN 1987, trú tại xã Lộc Thủy), Trần Công Ái (SN 1982, trú tại xã An Thủy), Hoàng Quang Linh (SN 1987, trú tại thị trấn Kiến Giang) và Lê Văn Trọng (SN 1996, trú tại xã Tân Thủy) đến quán karaoke Thiên Phú (xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy) thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên nam nữ cùng hát karaoke tại đây.

Sau đó, nhóm này dùng gậy và các vật dụng khác tấn công liên tiếp vào nhóm kia khiến nhiều người bị thương nặng. Các nạn nhân bị thương là Ngô Thị Phương (SN 1987), Ngô Thị Hoa, Lê Chánh Hoản (SN 1986), Ngô Văn Hải (SN 1992), cùng trú tại  xã Thái Thủy và Lê Chánh Hoàng (SN 1983, trú tại xã Xuân Thủy).

Sau khi nhận được tin cấp báo, Công an huyện Lệ Thủy đã khẩn trương điều động lực lượng đến hiện trường ngăn chặn vụ hỗn chiến, điều tra, truy bắt các đối tượng và cùng người dân đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu; trong đó có 3 người bị thương rất nặng phải chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị.

Hiện, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đang khẩn trương truy bắt một số đối tượng đã bỏ trốn để tiến hành các bước tố tụng hình sự theo đúng quy định của Pháp luật.

create

Nguyễn Trung Hiểu / nongnghiep.vn