• youtube
  • facebook

Hiệp Gà lên tiếng về việc mua lại xế hộp tiền tỷ của Châu Việt Cường

Trước thông tin cho rằng, sau khi Châu Việt Cường bị dính vào vòng lao lý, gia đình anh khó khăn nên đã phải bán xe. Diễn viên Hiệp Gà cũng là người mua lại chiếc xe đã lên tiếng nói lên sự thật.

 

Mấy ngày gần đây, có nhiều thông tin lan truyền cho rằng, sau khi Châu Việt Cường dính vào vòng lao lý gia đình anh sống rất khó khăn. Theo đó, vợ anh đã phải bán xe cho diễn viên Hiệp Gà để lấy tiền trang trải cuộc sống, lấy tiền lo cho con cái.

Cùng lúc đó, diễn viên Hiệp Gà đăng tải một loạt ảnh con trai hơn 1 tuổi tạo dáng bên cạnh xế hộp mới, chiếc xe nhìn rất giống xe của Châu Việt Cường nên nhiều người tin rằng, những tin đồn trên là có cơ sở.

Trên trang cá nhân, Hiệp Gà khoe mới mua xe ô tô.

Trên trang cá nhân, Hiệp Gà khoe mới mua xe ô tô.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Hiệp Gà cho biết, chiếc xe này là anh mua lại của Châu Việt Cường. "Đúng là tôi vừa mua xe của Châu Việt Cường. Xe bây giờ Cường không đi nữa, thì vợ cậu ấy muốn để lại cho anh em thân quen lấy lại, chị Ngọc Anh (tên vợ Châu Việt Cường) cũng không có nhu cầu dùng xe nên bán chứ không phải là do việc vừa rồi, nhà hết tiền nên bán xe.

Bản thân tôi mới bán xe cũ, chưa có xe mới và tôi thấy xe này phù hợp với mình thì mua lại thôi" - Hiệp Gà bộc bạch.

Khi được hỏi về giá tiền mua lại xe của Châu Việt Cường, Hiệp Gà cho hay: "Tôi mua lại xe với giá không rẻ mà cũng không đắt. Xe màu đỏ rất hợp với mệnh của tôi, xe của hãng mà tôi cũng thích từ lâu, tôi hay đi diễn ở tỉnh xa nên rất cần có xe để lấy phương tiện đi lại".

Con trai Hiệp Gà tạo dáng trên xe mới của bố.

Con trai Hiệp Gà tạo dáng trên xe mới của bố.

Được biết, Hiệp Gà và Châu Việt Cường là chỗ anh em thân thiết. Cả hai thường xuyên đi diễn cùng nhau. Trước vụ án ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của một cô gái ở Hà Nội, Hiệp Gà đã từng nhắn nhủ tới đàn em: "Cường hãy bình tĩnh và đón nhận tất cả. Cải tạo tốt để sớm được tự do. Còn những thứ xung quanh bây giờ không quan trọng, như vậy mới nhẹ lòng", Hiệp Gà chia sẻ.

Trong lần chia sẻ mới đây với PV báo Người Đưa Tin, Hiệp Gà cho biết, hiện tại anh đã về quê nhà Hưng Yên để lập nghiệp. Khi nào có show diễn ở các tỉnh thì anh mới đi. Sau khi kết hôn lần 3, anh đang sống bình yên với vợ con và bố mẹ tại Hưng Yên.

Sau những vấp váp của cuộc đời, Hiệp Gà đã hiểu rằng, mình từng làm đau lòng bố mẹ, và anh thẳng thắn đối diện với sự thật và vươn lên trong cuộc sống.

create

Lạc Thành / Nguoiduatin.vn