• youtube
  • facebook

Hé lộ tình tiết bất ngờ, kẻ c.hém c.hết 4 người ở Cao Bằng còn truy s.át hai con của nạn nhân để bịt đầu mối

Số nạn nhân của Khánh có thể không chỉ là 4 nếu hai con của nạn nhân suýt bị hiếp dâm không kịp chạy trốn.

Chiều 7/5, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết sau hơn hai tiếng xảy ra vụ thảm án tại huyện Thạch Anh, thủ phạm Lý Đình Khánh (31 tuổi) đã bị bắt giữ.

Khánh khai, chiều 6/5, hắn giúp gia đình bên ngoại của chị Triệu Thị Phương (35 tuổi) cùng xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, làm nhà. Sau khi ăn cơm tối về, Khánh đi xe máy qua nhà chị Phương liền dừng lại vào nhà trêu ghẹo chị này. Khánh có ý định hiếp dâm chị Phương nhưng bị phản ứng. 

Chị Phương đã chống trả và chạy thoát ra ngoài. Bực tức vì bị từ chối, Khánh dùng dao bầu của nhà nạn nhân đuổi theo chém chị Phương.

Hoảng sợ, chị Phương chạy đến nhà em dâu Triệu Thị Coi để cầu cứu. Chị Coi ra mở cửa, nhưng đúng lúc này Khánh đuổi kịp và chém chết chị Phương ngay cửa nhà em dâu. Chị Coi may mắn chạy thoát ra ngoài.

Khánh đuổi không kịp nên quay lại nhà chị Coi và dùng dao hạ sát cháu bé con của chủ nhà là các cháu Triệu Văn Tiến và Triệu Nhật Uyên. Chưa thỏa mãn cơn cuồng sát, Khánh đã tiếp tục chém bà Lý Thị Dân bị thương nặng và chết khi đi cấp cứu.

Nghi phạm Khánh. Ảnh: Công an tỉnh Cao Bằng.

Nghi phạm Khánh. Ảnh: Công an tỉnh Cao Bằng.

Gây án xong, Khánh quay lại nhà chị Phương để tìm hai đứa con của nạn nhân để giết nhằm bịt đầu mối, nhưng các bé đã kịp trốn thoát. Bực tức vì không thực hiện được hết ý đồ đen tối, Khánh đã dùng lửa đốt chăn, màn, quần áo và đốt nhà của chị Phương rồi bỏ trốn.

Toàn bộ ngôi nhà gỗ lợp ngói xi măng của chị Phương đã bị thiêu rụi. Trong khoảng thời gian đó, chị Triệu Thị Coi chạy thoát đã cầm theo điện thoại di động và báo cho lực lượng công an ứng cứu và truy tìm hung thủ.

Ngay trong đêm 6, rạng sáng ngày 7/5, Đại tá Nguyễn Văn Hồng (Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng) và Đại tá Nông Minh Đức (Phó Giám đốc) đã đến chỉ đạo việc truy tìm thủ phạm, bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo cảnh sát, năm 2014, Khánh được ra tù sau khi chấp hành xong án phạt tội Hiếp dâm trẻ em.

Cũng trong ngày hôm nay, chia sẻ nỗi đau thương mất mát với gia đình các nạn nhân, Đại tá Nguyễn Văn Hồng đã hỗ trợ cho đại diện gia đình 4 nạn nhân 10 triệu đồng để lo mai táng.

create

Việt Dũng / ngoisao.net