• youtube
  • facebook

Hải Phòng: Tai nạn thương tâm khiến 2 cháu nhỏ chết thảm

Trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, 2 cháu nhỏ ra mố nước khu vực chân cầu Kiền chơi. Do không để ý nên đã bị rơi xuống nước dẫn đến tử vong.

Xác nhận sự việc trên với phóng viên vào trưa nay (24/6), ông Nguyễn Trung Dung – Chủ tịch UBND xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) thông tin, trưa qua tại khu vực cầu Kiền xảy ra sự việc thương khi người dân phát hiện 2 cháu nhỏ tử vong dưới sông do đuối nước.

Theo đó, vào trưa qua chính quyền địa phương xã Kiền Bái nhận được tin báo của quần chúng nhân dân khi phát hiên 2 cháu nhỏ tử vong dưới chân cầu Kiền.

Nhận được tin báo, UBND xã giao cho Công an địa phương cùng lực lượng xuống hiện trường tìm hiểu sự việc. Đồng thời, cấp báo lên Công an huyện Thủy Nguyên về thụ lý giải quyết.

Rất đông người có mặt tại nơi phát hiện nạn nhân đuối nước. Ảnh: Cắt từ clip

Rất đông người có mặt tại nơi phát hiện nạn nhân đuối nước. Ảnh: Cắt từ clip

 

Đại diện Công an xã Kiền Bái cho hay, trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, 2 cháu nhỏ (chưa rõ danh tính) ra mố nước khu vực chân cầu Kiền, thuộc thôn 3, xã Kiền Bái chơi. Do không để ý nên đã bị rơi xuống nước dẫn đến tử vong.

Nạn nhân được xác định là 2 cháu nhỏ, một cháu 10 tuổi, cháu còn lại 7 tuổi và thời điểm lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường thì nạn nhân đã tử vong. Sau đó, hồ sơ vụ việc được Công an huyện Thủy Nguyên thụ lý làm rõ.

Trước đó, chiều ngày 23/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip 2 bé trai tử vong thương tâm do đuối nước tại chân cầu Kiền. Người đăng tải clip thông tin thêm, sự việc xảy ra từ khoảng 12h30 đến 13h

Nhận được thông tin, gia đình các cháu bé thuê đội thợ lặn đã tìm kiếm thi thể. Khi tìm thấy thi thể các nạn nhân, người thân đã tìm mọi cách cứu chữa nhưng 2 cháu bé đã tử vong.