• youtube
  • facebook

Hải Phòng: Đi du lịch bị kẻ gian lấy trộm ví

Đang vui chơi cùng nhóm bạn ở Đồ Sơn, chị Lưu Thị Huyền Trang bị kẻ gian lấy trộm ví, mất hơn 13 triệu đồng và các giấy tờ cá nhân.

Trao đổi với phóng viên GĐ&XH, chị Lưu Thị Huyền Trang (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) cho biết, khoảng 16h20 ngày 22/7, chị Trang cùng nhóm bạn trong câu lạc bộ võ thuật Hải Phòng ra bãi tắm khu 2 vui chơi và để đồ dùng cá nhân bên cạnh kè bờ biển phía dưới bãi tắm, cách chỗ mọi người vui chơi khoảng 7-10m.

Chị Trang nghi vấn 2 đối tượng đã lấy trộm đồ của mình

Chị Trang nghi vấn 2 đối tượng đã lấy trộm đồ của mình

Trong khi vui chơi có một thành viên đứng quay clip, trong đó có ghi được hình ảnh 2 người đàn ông xuất hiện gần khu vực đề đổ của các thành viên, hành động rất đáng nghi.

Đến khoảng gần 17h cùng ngày, khi mọi người quay lại chỗ để đồ thì chị Trang phát hiện bị mất chiếc ví, trong đó có hơn 13 triệu đồng, 1 chìa khóa xe ô tô, 1 điện thoại iphone 6 và một số giấy tờ khác.

Ngay sau đó, chị Trang cùng nhóm bạn vào trình báo và cung cấp đoạn clip cho Công an phường Vạn Hương, nhờ đơn vị xác minh, truy tìm kẻ gian đã lấy cắp tài sản trên.

Chiều 23/7, Phó trưởng Công an phường Vạn Hương Phạm Quang Công (Đồ Sơn, Hải Phòng) cho biết, hiện đơn vị đang vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

create

Diễm Hằng / giadinh.net.vn