• youtube
  • facebook

Hà Nội: Rùng mình cảnh truy bắt ô tô ‘điên‘ phóng nhanh gây tai nạn tại phố đi bộ trong đêm

Chiếc Mazda lao vun vút cùng những tiếng bó phanh 'lạnh người' trong phố đi bộ khiến ai nấy đều vội vã nép vào ven đường.

Vào khoảng 2h30 rạng sáng nay, ngày 19/6, trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm diễn ra một cuộc truy bắt gắt gao của các chiến sĩ CSGT đối với chiếc ô tô "điên".

Chiếc ô tô sau khi bị lực lượng chức năng khống chế.

Chiếc ô tô sau khi bị lực lượng chức năng khống chế.

Cụ thể, những người tham gia giao thông trên đoạn đường quanh bờ hồ đều nhanh chóng tấp xe vào lề đường khi nghe thấy tiếng động cơ gầm rú sau lưng. Chiếc Mazda lao vun vút, bó phanh ôm cua "khét lẹt" với tốc độ cao phá tan sự yên lặng của màn đêm.

Khi chiếc xe đã đi được vòng thứ 8, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt truy bắt tài xế có dấu hiệu mất kiểm soát, gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, chiếc xe di chuyển nhanh trong khu dân cư khiến các chiến sĩ phải bám đuổi gắt gao, không dám manh động để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc cho những người xung quanh.

Clip: Chiếc ô tô "điên" bị bắt sau khi gây tai nạn tại phố đi bộ.

Một lúc sau, tài xế mất lái đã tự gây tai nạn ngay tại cổng bưu điện Hà Nội. Chớp thời cơ, đội tuần tra nhanh chóng áp sát khống chế tài xế của chiếc ô tô "điên" trước sự chứng kiến của mọi người. Tại thời điểm bị giải đi, nam thanh niên này có biểu hiện mơ hồ, không tự chủ được bản thân.

create

N.A / thegioitre.vn