• youtube
  • facebook

Hà Nội: Cô gái mặc nội y hồn nhiên bơi sông Tô Lịch rồi leo lên bè gỗ tạo dáng vẫn chưa tỉnh táo

Sau khi đưa về trụ sở Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, cô gái mặc nội y hồn nhiên bơi sông Tô Lịch vẫn chưa tỉnh táo nên công an chưa xác định được tại sao cô gái lại có hành động như trên.

Liên quan đến vụ việc cô gái mặc nội y hồn nhiên bơi sông Tô Lịch, đoạn qua địa phận phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội leo lên bè gỗ trồng hoa tạo dáng chụp ảnh khiến nhiều người đi đường xôn xao, chiều 6/8, một lãnh đạo công an phường Quan Hoa cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh làm rõ.

Hình ảnh cô gái mặc nội y tạo dáng dưới sông Tô Lịch.

Hình ảnh cô gái mặc nội y tạo dáng dưới sông Tô Lịch.

Cũng theo vị này, hiện có hai luồng thông tin cho rằng cô gái bị ngáo đá và một thông tin khác từ bạn bè cho rằng cô gái này có vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên, do cô gái chưa tỉnh táo nên chưa xác định được. Ngoài ra, cô gái không phải là người sinh sống trên địa bàn phường Quan Hoa.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xôn xao clip và một số bức ảnh ghi lại cảnh cô gái mặc nội y tạo dáng dưới sông Tô Lịch. Tài khoản L.N.M cho biết, sáng ngày 6/8, cô gái này đã bơi trên sông Tô Lịch. Sự việc làm nhiều người tò mò đứng lại xem. Chính vì thế hai con đường dọc bờ sông Tô Lịch tắc nghẽn

Theo hình ảnh ghi lại, cô gái này đã bơi dưới sông Tô Lịch rồi trèo lên bè thủy sinh đứng, đi lại với thái độ rất ung dung, hồn nhiên dù đang mặc nội y. Thấy mọi người ở hai bên bờ liên tục đưa máy ảnh về phía mình, cô gái nhanh chóng tạo dáng.

“Sông Tô Lịch xưa nay nổi tiếng ô nhiễm môi trường, đi qua đã nặng mùi nữa là nhảy xuống tắm. Cô này chắc bị “ngáo đá” rồi“, một tài khoản bình luận.

“Nước sông này chắc vi khuẩn gấp mấy trăm lần nước bình thường. Thương em vì biết đâu có khi bị bệnh tâm thần nên không kiểm soát được hành vi của mình“, tài khoản Đ.Y viết.

create

Định Nguyễn / saostar.vn