• youtube
  • facebook

Hà Nội: Cô gái khỏa thân nhảy múa giữa sông Tô Lịch đã được đưa về phường

Sáng sớm ngày 6/8, cô gái khỏa thân đứng giữa sông Tô Lịch đoạn phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy khiến nhiều người hiếu kỳ đứng xem làm ách tắc giao thông.

Cô gái khỏa thân đứng giữa sông Tô Lịch bị mời về phường

Cô gái khỏa thân đứng giữa sông Tô Lịch bị mời về phường

Liên quan đến sự việc cô gái khỏa thân đứng giữa sông Tô Lịch ở Hà Nội, trao đổi với PV,  lãnh đạo Công an phường Quan Hoa cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ ra hiện trường đưa cô gái vào bờ an toàn. Hiện cô gái đã được đưa về trụ sở. Bước đâu Công an xác định nguyên cô gái hành động kỳ quặc có tâm lý không bình thường.

Trước đó, vào lúc sáng sớm, nhiều người đi đường tá hỏa khi thấy cô gái khỏa thân bơi ra khóm hoa giữa sông Tô Lịch (đoạn qua phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội), trèo lên bè cây nhảy múa. Rất nhiều người đi đường đã đứng lại xem khiến giao thông ùn ứ.

Hình ảnh cô gái khỏa thân giữa sông Tô Lịch được nhiều người dùng điện thoại quay lại và đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao. Nhiều người cho rằng có thể do cô gái này bị ngáo đá hoặc mắc bệnh tâm thần dẫn đến việc mất kiểm soát hành vi. Lo sợ cô gái sẽ gặp nguy hiểm nên người dân đã báo cáo sự việc lên chính quyền.

create

Cao Nguyên / Đời sống Plus/GĐVN