• youtube
  • facebook

Hà Giang: Triệt phá thành công sới bạc “khủng“, thu giữ gần 2 tỷ đồng

Hồi 19 giờ 30 ngày 29/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Vị Xuyên đã triệt phá thành công một sới bạc lớn, thu giữ gần 2 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác.

Tụ điểm đánh bạc thuộc nhà riêng của ông Trần Văn Sáu và bà Lê Thị Hạnh tại tổ 14, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên. Khi các đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa thì bị các lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Cơ quan Công an triệt phá tụ điểm đánh bạc

Cơ quan Công an triệt phá tụ điểm đánh bạc

Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Giang, các huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Bắc Mê và một số tỉnh lân cận. Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự 49 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc số tiền 218 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng có liên quan phục vụ cho hành vi đánh bạc. Ngoài ra, thu giữ trên người các đối tượng với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng cùng nhiều phương tiện ô tô, xe máy khác…

Hàng trăm đối tượng đánh bạc bị cơ quan Công an bắt giữ

Hàng trăm đối tượng đánh bạc bị cơ quan Công an bắt giữ

Đây là tụ điểm đánh bạc đã tồn tại trong khoảng thời gian dài, thu hút các con bạc đến chơi và sát phạt nhau, gây bức xúc cho quần chúng nhân dân trên địa bàn. Vị trí tổ chức đánh bạc được xây dựng kiên cố, có nhiều cửa ra vào và được canh phòng rất cẩn thận.
 
Hiện tại, Cơ quan Công an đang điều tra mở rộng vụ án.

create

Nguyễn Lân / anninhthudo.vn