• youtube
  • facebook

Facebook Á hậu Thư Dung bất ngờ tăng follow chóng mặt, MC Cao Vy khóa facebook

Trước tâm bão dư luận chỉ trích chuyện 2 người đẹp dính nghi án bán dâm, Á hậu Thư Dung vẫn mở facebook còn MC Cao Vy đã khóa trang cá nhân.

Liên quan đến thông tin 2 người đẹp tại bị bắt khi đang hành lạc với khách mua dâm tại một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 (TP.HCM).

Theo đó, á hậu Thư Dung và M.C Cao Vy bị "liệt" nghi án người đẹp bán dâm vì tên của hai người đẹp này vô tình trùng với tên viết tắt của hai người đẹp bị bắt.

Sau khi loạt báo đăng hình ảnh của Thư Dung trong vụ án bán dâm, cộng đồng mạng đã vào facebook của người đẹp để tiếp tục "bóc phốt", lượng người theo dõi trang cá nhân của Thư Dung tăng lên chóng mặt. Từ hơn 40 nghìn lượt follow, hiện tại con số đã tăng lên hơn 90 nghìn người theo dõi.

19 tiếng trôi qua kể từ status cuối Thư Dung đăng tải, hiện vẫn chưa có phát ngôn chính thức từ người đẹp trong nghi án bán dâm nghìn đô này.

19 tiếng trôi qua kể từ status cuối Thư Dung đăng tải, hiện vẫn chưa có phát ngôn chính thức từ người đẹp trong nghi án bán dâm nghìn đô này.

MC Cao Vy.

MC Cao Vy.

Trong khi đó, MC Cao Vy đã lên tiếng thanh minh cô không phải là người được nhắc đến trong nghi án bán dâm.

Quản lí của Cao Vy cũng khẳng định cô đang đi làm việc và không liên quan đến chuyện bán dâm. Tuy nhiên, trước sức ép của cư dân mạng bình luận tại trang cá nhân của người đẹp "Vì yêu mà đến", Cao Vy đã khóa facebook.

create

Diệu Hoa / Đời sống & Pháp lý