• youtube
  • facebook

Đoàn khách từ Hạ Long lên chúc mừng: Chú rể 26 tuổi vẫn ở đây, vậy mà có người bảo chồng tôi chết rồi?

Mới đây, trên trang cá nhân của cặp chồng 26 và vợ 61 tuổi đồng loạt chia sẻ clip khi một đoàn khách từ Hạ Long lên chúc mừng sau đám cưới.

Những ngày vừa qua, đám cưới của chú rể Hoa Cương và cô dâu Thu Sao (Cao Bằng) đã khiến cư dân mạng xôn xao, chênh lệch về tuổi tác dường như không phải là rào cản lớn đối với họ. Chính vì thế khi cả 2 tiến tới hôn nhân, họ đã hứng chịu không ít búa rìu dư luận.

Thậm chí, sau đám cưới, không ít lời đồn thổi ác ý cho rằng chú rể đã qua đời. Quá bức xúc trước thông tin bịa đặt này mà mới đây, cặp vợ chồng đã đồng loạt chia sẻ 1 video về bữa tiệc tiếp một đoàn khách từ Hạ Long lên chúc mừng. Trong clip ghi lại, cặp vợ chồng Hoa Cương – Thu Sao cùng nâng ly với bạn bè, thậm chí, anh Hoa Cương còn nhấn mạnh: “Mọi người xem đây, đã có người nói chú rể đã chết rồi nhé...”.

Bên cạnh đó, chị Thu Sao cũng chia sẻ lại clip trên trang cá nhân của chồng và nói: “Đoàn từ Hạ Long lên chúc mừng đây mọi người nhé, chồng yêu vẫn ở đây mà có người bảo chồng tôi chết rồi...”.

Được biết, đoàn khách đã đi hàng trăm cây số để tới chúc mừng hạnh phúc muộn của cặp đôi. Rất nhiều người vì ngưỡng mộ nên đã chụp lại bức hình cùng với đôi vợ chồng và khẳng định chú rể Hoa Cương bên ngoài thực đẹp trai, phong độ.

 

Đoạn video ngay khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đa phần các ý kiến đều khẳng định không hiểu từ đâu lại có lời đồn thổi thất thiệt cho rằng chú rể đã qua đời. Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng chia sẻ, an ủi chị Thu Sao khi cho rằng vài ngày sau đám cưới, những lời nói ác ý vẫn không ngừng nhắm vào vợ chồng chị.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online