• youtube
  • facebook

Dân mạng sôi sục với hình ảnh em bé khóc trên đường nghi là bé trai mất tích cách đây 2 ngày

Hình ảnh người phụ nữ ngồi sau xe máy ôm bé trai rất 'giống' cháu Trần Trung Nghĩa (hay còn gọi là Nô, SN 2011, ở thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) mất tích cách đây 2 ngày xuất hiện ở Hà Nội đang khiến cộng đồng mạng sôi sục truy tìm sự thật.

Cách đây vài giờ đồng hồ trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ ngồi sau xe máy nhãn hiệu Honda, người này ôm một bé trai tầm 6 tuổi. Theo người ghi nhận chú thích, hình ảnh được chụp tại Ngã tư Sài Đồng - Gia Lâm - Long Biên - Hà Nội và cho biết đứa bé rất giống cháu Nô bị mất tích cách đây 2 ngày mà gia đình cùng cơ quan công an đang truy tìm.

Thông tin chia sẻ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng
Thông tin chia sẻ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Khi xem bức ảnh nói trên, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì hình ảnh "quá giống" với bối cảnh và những gì trước đó gia đình bé Nô đã thông tin trên các phương tiện đại chúng.

Đứa bé trong bức ảnh cũng tầm 6 tuổi, có mái tóc khá giống Nô, tư thế bé được một người ôm phía sau có vẻ như đang khóc và muốn giơ tay "cầu cứu" ai đó mà không được chú ý.


Bé trai rất giống cháu Nô
Bé trai rất giống cháu Nô

Ngay lập tức hình ảnh này được lan truyền chóng mặt trên nhiều trang mạng xã hội, thu hút hàng chục nghìn lượt người theo dõi và bình luận.

Đáng chú ý, hầu như những lời bình luận với nội dung tương tự như; "Giống quá trời", "Ôi, đúng rồi", hoặc "Không thể nhầm lẫn"..

Bạn Trần Văn Hoàn chia sẻ: "Thương con quá, cầu mong con bình yên. Xem hình ảnh này sao mà giống bé quá, rất có thể nhưng cần phải có sự xác minh…".

Hoặc thành viên Bút Chỉ nói: "Tại sao những kẻ bắt cóc lại vô lương tâm như vậy, gia đình bố mẹ bé khóc cạn nước mắt rồi. Hãy tha cho bé về đi…"

Hình ảnh bé Nô trước khi bị mất tích
Hình ảnh bé Nô trước khi bị mất tích

Lúc 24h cùng ngày, chúng tôi đã liên lạc với bố của bé, anh Trần Văn Ất anh cho biết gia đình nhận được tin báo của nhiều người gọi đến hỏi thăm về hình ảnh trên mạng xã hội. Mặc dù sau đó nhiều thông tin cập nhật nói rằng đây không phải là hình ảnh của bé Nô nhưng thông tin này vẫn lan truyền chóng mặt trên MXH.

Theo anh Ất, sau khi mở mạng xã hội bản thân anh thấy trong bức ảnh đứa bé được một người phụ nữ ôm sau xe máy rất giống với con trai mình. Hiện tại anh Ất đang rất sốt ruột sau khi nhận được thông tin trên và mong mọi người cùng chung sức giúp đỡ gia đình và đã báo cơ quan công an địa phương để nắm bắt thông tin.

Đặc biệt gia đình anh Ất đang rất muốn ai là người trực tiếp chụp được hình ảnh trên hãy cho gia đình anh Ất biết.

Ai có thông tin gì về bé trai nói trên xin liên lạc theo số điện thoại: 0916782857 (bố cháu) 0909973300 (anh trai cháu)

create

Minh Ngọc / thoidai.com.vn