• youtube
  • facebook

Đám cưới cô dâu 61 chú rể 26: Vị khách Hà Nội cất công lên tận Cao Bằng tặng dâu rể món quà cực ý nghĩa

Chuyện tình của anh Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) và chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng) được xem là chuyện tình đặc biệt, hiếm có khi cô dâu hơn chú rể 35 tuổi. Cuối cùng ngày hôm nay cũng đã đến, ngày cặp đôi lệch tuổi chuẩn bị về chung một nhà. Hạnh phúc luôn được nhân đôi, ngoài những lời chúc phúc còn có sự xuất hiện của món quà đặc biệt ý nghĩa đến từ “vị khách quý” khiến cô dâu ngậm ngùi xúc động, không nói nên lời.

Hình cưới là kỷ niệm đẹp nhất mà cặp đôi nào cũng muốn trân trọng và hầu như ai cũng muốn kỷ niệm của mình phải thật độc đáo. Có lẽ chính thấu hiểu nỗi niềm đó của mọi cặp đôi, nên vị khách này đã không quản ngại đường xá xa xôi, cất công đi từ Hà Nội lên tận Cao Bằng để tặng cô dâu Sao và chú rể Cương một bức ảnh cưới 3D đính đá được thiết kế sinh động, sắc nét, đường nét sắc sảo.

Ảnh chụp màn hình.

Món quà ý nghĩa trong ngày trọng đại- Ảnh chụp màn hình.

Để đáp lại tình cảm đặc biệt của vị khách cô dâu Sao đã không giấu được cảm xúc của mình, xúc động không nói nên lời.

Chị Sao còn hài hước chia sẻ rất thật: “Từ bé đến giờ chị đi nhiều đám cưới nhưng chị chưa nhìn thấy bao giờ”

Cuối cùng, sáng nay (20/9) lễ cưới trong mơ của cặp đôi cô dâu 62 chú rể 26 cũng diễn ra. Đám cưới này thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội bởi sự đặc biệt về tình cảm giữa hai nhân vật chính khi vượt qua mọi rào cản về tuổi tác.

create

Chu Hằng / Tin Nhanh online