• youtube
  • facebook

Đã tìm được nguyên nhân khiến cô gái cắn lưỡi bạn trai nhất quyết không chịu buông

Nguyên nhân dẫn tới một trong những vụ việc gây tranh cãi nhất tuần qua tại Trung Quốc cuối cùng cũng được hé lộ.

Câu chuyện về cô bạn gái hôn bạn trai rồi bất ngờ cắt lưỡi nhất định không nhả khiến nhiều người bất ngờ và không thể hiểu được nguyên nhân của hành động này. Thậm chí, cảnh sát can ngăn cũng không được và họ buộc phải sử dụng biện pháp mạnh là xịt hơi cay mới giải thoát được cho chàng trai. 

Sau khi điều tra, cuối cùng manh mối của sự việc đã được hé lộ. 

Nhiều người cho rằng, chắc chắn cô gái phải rất kích động mới dẫn đến hành động như vậy. 

Sau khi điều tra, cuối cùng manh mối của sự việc đã được hé lộ. 

Được biết, chàng trai này họ Lưu, 23 tuổi đến từ tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cô gái được xác định họ Chu, năm nay 26 tuổi. Cặp đôi đã có nhiều năm yêu nhau.

Hôm xảy ra sự việc, anh hẹn cô gái đến địa điểm công cộng để nói lời chia tay. Bất ngờ vì lời chia tay của bạn trai, cô gái đề nghị được hôn lần cuối và chàng trai đã đồng ý. Điều anh chàng không thể ngờ được là trong lúc không để ý, anh chàng đã bị bạn gái cắn lưỡi đến chảy máu và nhất quyết không buông. 

May mắn là sự việc xảy ra tại nơi công cộng nên cảnh sát đã có mặt để can thiệp. Dù khuyên can thế nào, cô gái cũng không chịu buông tha cho bạn trai. Cuối cùng, cảnh sát sử dụng hơi cay xịt vào mặt thì cô gái mới chịu buông tha.

 

Cô gái này sống chết cắn chặt lưỡi bạn trai dù cảnh sát ra xử lý- Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, chàng trai được đưa đến bệnh viện trong tình trạng máu chảy dòng dòng. Các bác sỹ kết luận anh chàng bị mất rất nhiều máu và tổn thương lưỡi nghiêm trọng.

Theo chia sẻ của bố mẹ cô gái, cả hai đã yêu nhau vài năm. Cô gái đã từng có 5 năm phải điều trị bệnh tâm lý nhưng đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, con gái họ bỗng trở nên bất thường, khó hiểu tâm lý không ổn định. Lần gần nhất, cô đã mua hàng online và bị lừa một số tiền lớn và khiến tâm lý bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sau khi xảy ra sự việc, cô gái đã được bố mẹ đưa về nhà chăm sóc và theo dõi tâm lý.

 

create

HaNa / HELINO