• youtube
  • facebook

CỰC HOT: Thỏa sức chìm đắm trong lễ hội ánh sáng lần đầu tiên tại Cao Bằng

Sắp tới, thành phố Cao Bằng sẽ tổ chức lễ hội ánh sáng năm 2019. Đây là lễ hội ánh sáng đầu tiên ở 'cổng trời' Cao Bằng, hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn người dân và du khách tham dự.

Không phải chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn mới có lễ hội ánh sáng mà tới đây, ngay Cao Bằng cũng sẽ diễn ra lễ hội này với những sắc màu lung linh, huyền ảo.

Được biết, lễ hội sẽ được khai mạc vào 19h ngày 19/7 và sẽ kéo dài hết ngày 29/7/2019, tại Quảng trường Trung tâm, Km5, phường Đề Thám, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Đây là cơ hội có 1-0-2 để các bạn trẻ Cao Bằng thỏa sức check-in trong không gian lãng mạn chẳng kém gì ở xứ sở kim chi hay đất nước mặt trời mọc.

Theo thông tin từ ban tổ chức, đợt trình chiếu này sẽ sử dụng hàng triệu bóng đèn led thắp sáng từ mặt đất đến không gian, bao trùm toàn bộ khuôn viên quảng trường trung tâm thành phố Cao Bằng.

Tại đây, người dân và du khách sẽ được chiêm ngưỡng các mô hình độc đáo, được tạo hình khung cảnh 3D như: Dải ngân hà, sao băng, tháp Eiffel của Pháp, đài phun nước, đường hầm ánh sáng,... 

Tháp Eiffel của Pháp rực rỡ giữa TP Cao Bằng.

Còn chần chừ gì nữa, lập team ngay thôi nào, bạn sẽ được thỏa sức khám phá và check-in không gian đặc biệt này nhé, giá vé vào cửa chỉ 50.000 đồng đối với người lớn và 30.000 đồng đối với trẻ em.

Nguồn ảnh: FB@tungan1616

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online