• youtube
  • facebook

Công an thông tin vụ cô gái bị lột đồ đánh ghen kinh hoàng giữa phố

Bị một nhóm người lôi ra giữa đường đánh đập, lột quần áo, đổ ớt bột và nước mắm lên khắp cơ thể, cô gái ở Thanh Hóa chỉ biết nằm co quắp giữa đường chịu trận còn người dân không ai dám can ngăn...

 

Ảnh trên mạng xã hội

Ảnh trên mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là một vụ đánh ghen kinh hoàng trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) vào khoảng 20h30 ngày 12/6 , nạn nhân là một cô gái còn khá trẻ.

Không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí lấy nước mắm và ớt bột đổ lên khắp người nạn nhân. Nhóm đối tượng quá hung dữ nên người dân địa phương không ai dám can ngăn.

Khi công an có mặt thì cả hai bên đã rời khỏi hiện trường. Sau đó, những hình ảnh của vụ việc được người chứng kiến chụp chuyển lên mạng xã hội.
Liên quan đến vụ, sáng 13/6, trao đổi với Tiền Phong, đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng công an Thành phố Thanh Hóa cho biết sự việc đang được cơ quan công an xác minh, xử lý. Bước đầu cơ quan chức năng đang triệu tập người bị hại lên làm việc nhưng hiện cô gái này chưa xuất hiện.

Theo đại tá Phương, việc xử lý sự việc (ở đây là tội làm nhục người khác) còn phụ thuộc vào yêu cầu của người bị hại. Tuy nhiên trong khi cơ quan công an đang xác minh, xử lý, các cơ quan báo chí nên đưa tin thận trọng để không làm ảnh hưởng tới tinh thần cũng như an toàn của người bị hại.

create

HOÀNG LAM / tienphong.vn