• youtube
  • facebook

Công an cùng cán bộ văn hóa vào cuộc xác minh vụ cặp đôi mải mê làm ‘chuyện ấy‘ ngay tại quán trà sữa bị phát tán clip lên MXH

Cơ quan Công an phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên cùng cán bộ văn hoá phường đang vào cuộc xác minh sau đoạn clip cặp đôi nam nữ mải mê làm “chuyện ấy” tại một quán trà sữa được cho đóng tại địa bàn bị phát tán lên mạng xã hội.

Chiều 3/8, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Nam Thái, Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin cặp đôi làm “chuyện ấy” trong quán trà sữa bị phát tán lên mạng được cho xảy ra trên địa bàn phường, lực lượng Công an phường Hoàng Văn Thụ cùng cán bộ phòng văn hóa phường đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

“Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử cán bộ công an phường cùng cán bộ văn hoá đi xác minh thông tin. Hiện lực lượng đang rà soát toàn bộ các quán trà sữa đóng trên địa bàn để làm rõ”, ông Thái thông tin.

Cặp đôi đang làm “chuyện ấy” khiến người xem nóng mặt.

Cặp đôi đang làm “chuyện ấy” khiến người xem nóng mặt.

Trước đó, sự việc được cho là xảy ra tại 1 cơ sở trà sữa T. có địa chỉ tại đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên. Theo hình ảnh được phát tán trên mạng xã hội, camera an ninh của quán đã ghi lại được toàn bộ sự việc cặp đôi mải mê làm “chuyện ấy” bị nhân viên quán bắt gặp.

Đồng thời, trong 1 clip khác, khi phát hiện sự việc, nhân viên của quán cũng đã có mặt ngay sau đó bắt quả tang đôi bạn trẻ này. Nữ nhân viên lên tiếng chỉ trích hành động của đôi bạn, yêu cầu cả 2 hãy rời ngay khỏi quán. “Chị đã lên 1 lần để cảnh cáo rồi. 2 cốc trà sữa không nhất thiết chị phải bán cho các em, chị cũng đủ tiền để mua lại 2 cốc trà sữa này của các em để các em đừng làm chuyện này trong quán chị. Chị mời các em ra khỏi quán và bọn chị cũng không hoan nghênh các em vào quán của bọn chị nữa”, nữ nhân viên nói. Đáp lại lời nữ nhân viên, bạn nam nhiều lần nói xin lỗi.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, sự việc trên nhanh chóng thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng phải bất ngờ khi đôi bạn trẻ lại có hành động nhạy cảm như thế ngay tại nơi công cộng. Một số người còn truy lùng ra 2 facebook của nhân vật chính tuy nhiên do sự việc quá nghiêm trọng nên cặp đôi này đã khóa nick.

Dù rằng hành vi thân mật thái quá nơi công cộng của cặp đôi là sai, tuy nhiên nhiều người đã đặt câu hỏi về việc tại sao lại rò rỉ lên Facebook clip từ camera an ninh quán? Ai là người có quyền kiểm soát clip từ camera an ninh và ai là người đăng tải lên Facebook?

Liên quan đến vụ việc trên, chúng tôi đã liên hệ qua Fanpage chính thức của quán trà sữa này tại Thành phố Thái Nguyên, đại diện quán xác nhận vụ việc trên và cho biết thêm, ngay trong đêm qua họ đã tìm kiếm những người đăng thông tin, hình ảnh vụ việc để nhờ gỡ bài.

“Hiện quán vẫn chưa biết ai là người tung thông tin và ảnh vụ việc lên mạng xã hội, từ một việc nhỏ nay lại thành việc rất lớn và chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều cho đôi bạn kia và cho chính quán. Mình cũng không mong các bạn ấy xin lỗi quán, chỉ mong dư luận đừng làm ảnh hưởng đến tinh thần của 2 bạn đó. Rất mong sự chia sẻ từ khách hàng. Nếu các bạn có bạn bè nào trên facebook còn clip và hình ảnh vụ việc thì nên xoá đi”, đại diện quán trà sữa chia sẻ.

create

Định Nguyễn / saostar.vn