• youtube
  • facebook

Cô gái cởi đồ nhảy múa giữa sông Tô Lịch: Buồn chuyện tình cảm?

'Cô ấy có bức xúc về chuyện tình cảm yêu đương đã vài ngày nay, ngoài ra chúng tôi chưa thấy có thêm dấu hiệu bất thường gì', đại diện Công an phường Quan Hoa, Cầu Giấy cho biết.

Liên quan đến vụ cô gái cởi đồ bơi ra giữa sông Tô Lịch nhảy nhót, tối 6/8, đại diện Công an phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, khi đưa cô gái về trụ sở, lực lượng chức năng có mời cán bộ y tế kiểm tra nhưng không thấy dấu hiệu dương tính với chất ma túy.

Cô gái bơi ra giữa sông Tô Lịch rồi nhảy múa

Cô gái bơi ra giữa sông Tô Lịch rồi nhảy múa

Theo Công an phường Quan Hoa, cô gái này 21 tuổi, quê ở tỉnh Thái Nguyên. Quá trình làm việc, các cán bộ của đơn vị nhận thấy người này có dấu hiệu tâm lý không ổn định.

"Cô ấy có bức xúc về chuyện tình cảm yêu đương đã vài ngày nay, ngoài ra chúng tôi chưa thấy có thêm dấu hiệu bất thường gì", đại diện Công an phường Quan Hoa nói.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân sống dọc bờ sông Tô Lịch, địa phận phường Quan Hoa chứng kiến một cô gái cởi đồ bơi ra bè cây giữa sông, rồi nhảy nhót.

Những người có mặt quan sát vụ việc đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

Khi công an có mặt, cô gái được đưa vào bờ an toàn rồi chuyển về trụ sở công an phường trong tình trạng trên người chỉ mặc bộ đồ lót.

 

 

create

Nhị Tiến / vietnamnet.vn