• youtube
  • facebook

Cô dâu 61 tuổi lần đầu đáp trả “cực gắt“ trước tin đồn “chồng 26 tuổi yêu vì khối tài sản“

Cô dâu Thu Sao (61 tuổi) đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, ai muốn nói gì thì nói. Bởi vì, những con người ấy không thuộc hệ đẳng cấp thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Cô dâu  61 tuổi Thu Sao (Cao Bằng) đã chính thức làm lễ thành hôn cùng chú rể 26 tuổi Hoa Cương (20/9). Trong quá diễn ra đám cưới, một người phụ nữ bất ngờ xuất hiện, liên tục có những lời chửi bới hai nhân vật chính khiến không khí bị ảnh hưởng. 

Cô dâu Thu Sao đeo vàng nặng trĩu - Ảnh: Internet

Cô dâu Thu Sao đeo vàng nặng trĩu - Ảnh: Internet

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip cô dâu 61 tuổi Thu Sao chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, “tình yêu mà phẳng lặng là tình yêu không đẹp”, ai muốn nói gì thì nói, chị không bao giờ chấp. Bởi vì, những con người ấy không thuộc hệ đẳng cấp với mình khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cụ thể, lời chia sẻ của chị Thu Sao: “Tình yêu mà phẳng lặng thì là tình yêu không đẹp, dễ tan vỡ lắm. Theo dư luận người ta nói, chồng chị chỉ nhìn vào một khối tài sản tuy là nhỏ bé, nhưng mà, ai cũng nghĩ sai về chồng chị. Người ta sinh ra và lớn lên ở một cái khe núi đấy, 26 năm thì bây giờ bản chất người ta không thể thay đổi được. Chị thực sự nói với các em rằng, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói, chị không bao giờ chấp. Bởi vì, những con người ấy không thuộc hệ đẳng cấp với mình…”.

Ai muốn nói gì thì nói, chị không bao giờ chấp. Bởi vì, những con người ấy không thuộc hệ đẳng cấp với mình - Ảnh: Cắt từ clip

Ai muốn nói gì thì nói, chị không bao giờ chấp. Bởi vì, những con người ấy không thuộc hệ đẳng cấp với mình - Ảnh: Cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và bình luận từ cư dân mạng.

Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

 

Tài khoản L.P bình luận: “Chính xác, tình yêu mà phẳng lặng thì không bao giờ đẹp. Ghen ăn tức ở muôn đời nát, chúc bà và thằng bạn luôn luôn hạnh phúc vui vẻ, kiếm thằng cu nha bạn”.

“Kệ người ta, có ảnh hưởng gì đến chén cơm của ai đâu sao cứ phải dùng những lời lẽ không ra gì bới móc người ta vậy. Riêng tôi, xin chúc chị hồn nhiên, trẻ trung và sống hạnh phúc mãi mãi nhé”, tài khoản L.N. bình luận.

Đám cưới với màn rước dâu dài 40 cây số khá mệt, nhưng có lẽ vì hạnh phúc mà cô dâu 61 tuổi vẫn luôn giữ được nét rạng rỡ trên gương mặt. Sau khi các nghi lễ ở nhà chồng đã hoàn tất, vợ của chú rể Triệu Hoa Cương cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những ai đã ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Chú rể Hoa Cương và Thu Sao đã tận hưởng trọn vẹn ngày hạnh phúc - Ảnh: Internet

Chú rể Hoa Cương và Thu Sao đã tận hưởng trọn vẹn ngày hạnh phúc - Ảnh: Internet

 

Với tất cả những sóng gió đã từng phải đối mặt và đi qua, có lẽ, đây là ngày mà cặp đôi mong đợi nhất. Thế nên, chú rể Hoa Cương và Thu Sao đã tận hưởng trọn vẹn ngày hạnh phúc nhất đời bằng màn “quẩy” tưng bừng ở quán bar.

So với những lời chê bai về người vợ “già nua” trước đó, thì độ chịu chơi này của cô dâu 61 tuổi thật sự khiến nhiều người phải nhường sân.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng. Với những gì đã dõi theo về đám cưới của cặp đôi này, bạn có suy nghĩ gì không? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Nguồn clip: Sao Mai

 

 

create

CÁ MẶP / yan.thethaovanhoa.vn