• youtube
  • facebook

Cô dâu 61 chú rể 26 tuổi livestream ‘tạm biệt‘ phòng tân hôn để bắt đầu cuộc sống mới

Trên trang cá nhân, chú rể Hoa Cương gửi lời cảm ơn đến đông đảo người thân cũng như cư dân mạng đã chúc phúc cho anh và chị Thu Sao.

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân của chú rể Hoa Cương (26 tuổi) đã đăng tải clip ghi lại hình ảnh vợ của mình là chị Thu Sao (61 tuổi) chuẩn bị hành lý rời huyện Thạch An (Cao Bằng). Được biết, cặp vợ chồng mới cưới sẽ trở về TP Cao Bằng bắt đầu lại công việc.

Cô dâu 61 và chú rể 26 đã chính thức về chung một nhà.

Cô dâu 61 và chú rể 26 đã chính thức về chung một nhà.


Trước đó vào ngày 20/9, cô dâu Lê Thị Thu Sao đã cùng chú rể Triệu Hoa Cương làm lễ thành hôn trong sự chúc phúc của quan viên hai họ cũng như bạn bè xa gần. Thậm chí trong đám cưới xuất hiện một người phụ nữ làm loạn và nói điều không hay về cô dâu Thu Sao.

Dẫu vậy sau bữa tiệc tại nhà gái, đoàn rước dâu tiếp tục vượt hơn 40km đường núi và đi bộ chừng 2km qua nhiều suối dốc để đến với gia đình nhà trai.

Ngày 23/9 vừa qua, chị Thu Sao và anh Hoa Cương đã thu xếp hành lý tạm biệt gia đình nhà trai. Trong đoạn livestream, anh Hoa Cương xúc động viết: “Tạm biệt căn phòng hạnh phúc”. Hình ảnh trong clip ghi lại cảnh chị Thu Sao đang tất bật thu dọn hành lý. Ngoài ra, chú rể 26 tuổi còn quay căn phòng tân hôn của mình với vợ mới cưới cho mọi người được biết.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của cô dâu 61 tuổi cũng đăng tải dòng cảm xúc cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho vợ chồng chị trong những ngày qua.

“Mình xin cảm những lời chúc mừng của các bạn. Mình bận quá giờ mới có thời gian đọc, các bạn thông cảm nha”, chị Thu Sao hạnh phúc chia sẻ.

Trước đó, trong ngày cưới của mình chị Thu Sao cũng xúc động cho biết tình yêu mà phẳng lặng thì không đẹp, bây giờ chị rất mãn nguyện. Chị mong rằng mình và chồng mới cưới sẽ sống với nhau được 20-30 năm.

create

An Nhiên / saostar.vn